Hai chủ đề 'tối kị' dành cho các cặp đôi đang yêu nhau

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự thẳng thắn quá mức của bạn đôi khi chỉ gây ra rạn nứt trong mối quan hệ. Tốt hơn hết, nên tránh một số chủ đề nhất định, điều này sẽ khiến mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

Nhiều người cho rằng, trong tình yêu, hai người đã ở bên nhau thì nên dựa dẫm vào nhau, thành thật với nhau, tức là nên thổ lộ hết mọi chuyện với nhau. Thực tế không phải vậy, ngay cả giữa những người thân có quan hệ huyết thống với nhau cũng có một số chủ đề không thể bàn luận, huống chi là hai người yêu nhau.

Nhắc đến người yêu cũ

Trên Weibo có câu: “Người cũ là cái gai mà mỗi người mới không thể vượt qua, khi nhắc đến nỗi buồn mà không thể nhắc đến thì chẳng khác nào giấu một nhát dao vào tim”.

Nhiều người đang trong một mối quan hệ mới, thường hay hỏi về người yêu cũ của đối phương. Và nếu lỡ ai đó trả lời không hay, đủ thứ mâu thuẫn sẽ nổ ra giữa hai người, chẳng hạn như: Bạn còn thích người yêu cũ không? Bạn chưa bao giờ quên người yêu cũ?

Hai chủ đề 'tối kị' dành cho các cặp đôi đang yêu nhau ảnh 1

Vì vậy, giữa những người yêu nhau, đừng đưa ra bất kỳ chủ đề nào về người yêu cũ, bởi vì không ai có thể dễ dàng từ bỏ người mình từng yêu bằng cả trái tim. Trong quan hệ tình cảm, không ai có thể rộng lượng bao dung đối phương như vậy, lại càng không thể quên được người yêu cũ, ai cũng sẽ quan tâm, như vậy trong lòng sẽ có 'gai', ngày đêm 'đâm' vào bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã chọn bắt đầu một mối quan hệ mới, đừng khơi gợi những chủ đề liên quan đến người yêu cũ, để mối quan hệ của bạn có thể tồn tại lâu dài.

Hai chủ đề 'tối kị' dành cho các cặp đôi đang yêu nhau ảnh 2

Đề cập đến "tiền"

Toffler (nhà triết học nổi tiếng người Mỹ) đã nói: “Tiền là cơ sở của tình yêu, nhưng đồng thời cũng là cơ sở của chiến tranh”.

Cũng có những người cho rằng ngay cả giữa anh em cùng cha khác mẹ với nhau cũng để ý tính toán rõ ràng, huống hồ là giữa những người yêu nhau?

Nếu bạn cứ nói về tiền bạc với nhau khi còn yêu, đối phương sẽ nghĩ rằng bạn sống vật chất và quan tâm quá nhiều, thậm chí còn nghĩ rằng bạn có kế hoạch gì đấy với mình, làm mất đi tính trong sáng của tình yêu.

Hai chủ đề 'tối kị' dành cho các cặp đôi đang yêu nhau ảnh 3

Nếu bạn muốn có một tình yêu hạnh phúc và muốn mối quan hệ giữa hai người tồn tại lâu dài thì hãy nhìn nhận mối quan hệ này một cách nghiêm túc, đồng thời cũng nên chú ý một số chủ đề không được nói quá nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.