Đón Tết 2024

Hai 'nàng Hậu' vượt qua cái rét 10 độ tận tay mang quà đến cho trẻ em vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Á hậu Trịnh Thùy Linh đã đồng hành trong chuỗi chương trình 'Xuân gắn kết, Tết yêu thương' năm 2024, với hoạt động gói 2.000 chiếc bánh chưng và trao quà đến các em nhỏ vùng cao.

Á hậu Trịnh Thùy Linh và Á hậu Ngọc Hằng đã có mặt tại Hà Nội tham gia hoạt động đầu tiên "Gói bánh chưng, Gói trọn yêu thương", tại trường Tiểu học Chu Văn An, với 2.000 chiếc bánh chưng xanh. Hai 'nàng Hậu' thực hiện các công đoạn gói bánh dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của các đầu bếp hàng đầu Việt Nam.

Hai 'nàng Hậu' vượt qua cái rét 10 độ tận tay mang quà đến cho trẻ em vùng cao ảnh 1

Bên cạnh đó, Á hậu Trịnh Thùy Linh và Á hậu Ngọc Hằng có khoảng thời gian giao lưu cùng các bạn học sinh, sinh viên, biểu diễn những tiết mục văn nghệ vui tươi, mang đậm sắc Xuân.

Hai 'nàng Hậu' vượt qua cái rét 10 độ tận tay mang quà đến cho trẻ em vùng cao ảnh 2

Việc chế biến 2.000 chiếc bánh chưng xanh hoàn thành, Á hậu Trịnh Thùy Linh và Á hậu Ngọc Hằng cùng đoàn thiện nguyện di chuyển đến huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn để thực hiện hành trình "Xuân gắn kết, Tết yêu thương", đến thăm hỏi các em nhỏ và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 4 điểm trao tặng.

Hai 'nàng Hậu' vượt qua cái rét 10 độ tận tay mang quà đến cho trẻ em vùng cao ảnh 3

Tuy thời tiết lạnh trong khoảng 10 độ tại Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn, nhưng cả hai 'nàng Hậu' vẫn tràn đầy năng lượng, san sẻ sự ấm áp cho các em nhỏ và người dân địa phương. Tại trạm dừng đầu tiên trong hành trình, hai 'nàng Hậu' đã trao tặng các phần quà thiết yếu, áo ấm cho thiếu nhi thuộc trường Mầm non, Tiểu học và THPT Hồng Thái.

Hai 'nàng Hậu' vượt qua cái rét 10 độ tận tay mang quà đến cho trẻ em vùng cao ảnh 4

Ở điểm đến thứ hai, Thùy Linh và Ngọc Hằng tiếp tục trao tặng các phần quà, cùng đoàn tổ chức một bữa cơm đoàn viên, đón Tết sớm cho 500 em học sinh và người dân vùng cao. Tại đây, Á hậu Ngọc Hằng ghi điểm với hình ảnh giản dị, tận tay mang cơm cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, Á hậu Trịnh Thùy Linh thì ân cần chăm sóc cho các em giữa thời tiết giá rét.

Hai 'nàng Hậu' vượt qua cái rét 10 độ tận tay mang quà đến cho trẻ em vùng cao ảnh 5

Sau đó, hai 'nàng Hậu' tiếp tục trao tặng suất quà cho học sinh ở điểm trường Tiểu học Khuổi Trà. Chặng cuối hành trình "Xuân gắn kết, Tết yêu thương", đoàn đã đến tận nhà để trao tặng các phần quà cho những gia đình chính sách và người có công, gia đình và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hai 'nàng Hậu' vượt qua cái rét 10 độ tận tay mang quà đến cho trẻ em vùng cao ảnh 6

Ngoài ra, hai 'nàng Hậu' cũng tham gia vào hoạt động trồng hàng nghìn cây hoa ban tại Bắc Kạn, góp phần tạo thêm cảnh quan thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Hai 'nàng Hậu' vượt qua cái rét 10 độ tận tay mang quà đến cho trẻ em vùng cao ảnh 7

Trong hành trình thiện nguyện ý nghĩa này, Trịnh Thùy Linh và Ngọc Hằng đã cùng nhau thực hiện những trải nghiệm thiện nguyện đáng giá và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Hơn hết, hai 'nàng Hậu" đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các em nhỏ và người dân địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm