Hai vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín trả lời bất nhất về một vấn đề, khán giả biết tin ai đây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng hai vợ chồng diễn viên Thương Tín lại có câu trả lời trái ngược khiến khán giả không khỏi hoang mang vì không biết nên tin vào ai?

Những ngày gần đây, Thương Tín liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến diễn viên Trịnh Kim Chi, người đã từng rất nhiệt tình giúp đỡ ông. Trong các video ghi hình Thương Tín, khán giả cũng phát hiện ông đã tháo bộ răng giả mà Trịnh Kim Chi từng dẫn ông đi làm cách đây vài tháng.

Hai vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín trả lời bất nhất về một vấn đề, khán giả biết tin ai đây? ảnh 1

Vì thiếu hàm răng giả nên diễn viên Thương Tín nói chuyện không rõ lời. Và ông giải thích rằng đã cất bộ răng ở nhà, vì khi đeo vào ông thấy hàm mình bị hô ra, kém duyên và khó chịu. Vì thế, Thương Tín muốn nhờ bác sĩ chỉnh lại cho ưng ý hơn.

Hai vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín trả lời bất nhất về một vấn đề, khán giả biết tin ai đây? ảnh 2

Diễn viên Thương Tín đã tháo răng giả.

Tuy nhiên, trước đó thì vợ của Thương Tín lại có câu trả lời khác về bộ răng giả này. Cô tâm sự rằng, Thương Tín đã đánh mất chiếc xe máy được nhà hảo tâm tặng, cũng làm mất cả bộ răng giả do cứ cất ra cất vào túi áo nên rơi lúc nào không biết. Vợ Thương Tín còn tiết lộ, trước đây, nam diễn viên từng đánh mất một bộ răng giả khác.

Hai vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín trả lời bất nhất về một vấn đề, khán giả biết tin ai đây? ảnh 3

Chính vì hai vợ chồng nói chuyện bất nhất về bộ răng giả khiến cho khán giả hoang mang không biết tin ai. Dù sao thì chuỗi hành động vừa qua của Thương Tín khiến cho ông mất điểm nặng nề trong mắt đồng nghiệp và khán giả. Rất nhiều người lên tiếng bênh vực Trịnh Kim Chi, thương cảm nữ diễn viên làm việc tốt nhưng lại bị nghi ngờ cho rằng cô không minh bạch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.