Hàng loạt 'ác nhân' cũ tái xuất, báo hiệu tương lai u ám đang chờ 'Người nhện' trong phần mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Spider-Man: No Way Home" (Người Nhện: Không còn nhà) là một trong những dự án được mong đợi nhất dịp cuối năm nay khi lần đầu tiên khám phá khái niệm đa vũ trụ (multiverse) trong 'Vũ trụ Điện ảnh Marvel" (MCU).

Trailer đầu tiên của bộ phim từng khiến người hâm mộ phát cuồng với sự trở lại của Doc Ock/Otto Octavius từ Spider-Man 2 (2004). Tuy nhiên, tất cả chưa là gì so với trailer mới khi toàn bộ 'ác nhân' từ các thế hệ 'Người Nhện' trước đây bắt đầu ồ ạt đổ về.

Trailer thứ 2 không còn kể về những khó khăn mà Peter Parker gặp phải sau khi bại lộ thân phận Spider-Man. Thay vào đó, clip chiêu đãi khán giả nhiều phân cảnh hành động mãn nhãn khi đối mặt với đa vũ trụ. Do bùa chú của Doctor Strange thất bại, hàng loạt các ác nhân từ mọi vũ trụ bắt đầu tràn về MCU.

Hàng loạt 'ác nhân' cũ tái xuất, báo hiệu tương lai u ám đang chờ 'Người nhện' trong phần mới ảnh 1

Doc Ock có màn chạm trán lần đầu tiên với Spider-Man nhưng nhanh chóng nhận ra cậu không phải Peter Parker trong vũ trụ của mình. Nhân vật có thể có thể đóng vai trò then chốt trong phim hay thậm chí trở thành đồng minh mới của “Nhện nhí” trong cuộc chiến đầy cam go phía trước. Song, Doc Ock không phải 'ác nhân' duy nhất mà Spider-Man trẻ tuổi phải đối mặt.

Hàng loạt 'ác nhân' cũ tái xuất, báo hiệu tương lai u ám đang chờ 'Người nhện' trong phần mới ảnh 2

Lần lượt Green Goblin/Norman Osborn, Electro/Max Dillon, Lizard/Curt Connors, Sandman/Flint Marko đồng loạt trở lại đe dọa tính mạng của nhóm bạn. Peter Parker, Ned Leeds và MJ đành một lần nữa nhờ tới sự trợ giúp của Doctor Strange. Tuy nhiên, vị Pháp sư Tối thượng lại tiết lộ số phận của các 'ác nhân' là sẽ bỏ mạng khi đối đầu với Spider-Man.

Hàng loạt 'ác nhân' cũ tái xuất, báo hiệu tương lai u ám đang chờ 'Người nhện' trong phần mới ảnh 3

Điều này khiến Peter đưa ra quyết định chống lại chính người đồng đội cũ để giải cứu tất cả. Cậu đánh cắp một chiếc hộp bí ẩn từ Thánh điện của Doctor Strange khiến cả hai rơi vào thế đối đầu. Giờ đây, 'chàng Nhện tuổi teen' lâm vào tình huống ngặt nghèo khi phải chiến đấu trên mọi mặt trận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm