Hari Won kể chuyện bị mẹ mắng là “mất dạy” nhưng khán giả lại cho rằng mẹ cô mắng đúng

SVVN - Ban đầu, ai cũng nghĩ mẹ Hari Won đã “cả giận mất khôn” khi mắng con gái nhưng sau khi biết lý do, mọi người lại cho rằng Hari Won đúng là quá sơ suất.

Trong showbiz Việt hiếm có nghệ sĩ nào vô tư, hồn nhiên như Hari Won khi thường tiết lộ những câu chuyện đời thường, có phần riêng tư của cô. Chẳng hạn, Hari Won thường khoe những tin nhắn ngọt ngào của cô với Trấn Thành, thậm chí cả những hình ảnh có phần riêng tư.

Hari Won kể chuyện bị mẹ mắng là “mất dạy” nhưng khán giả lại cho rằng mẹ cô mắng đúng ảnh 4

Mới đây, Hari Won lại kể chuyện bị mẹ mắng là “mất dạy”. Cô vừa sắm điện thoại mới nên dùng rất cẩn thận. Một lần chẳng may đánh rơi điện thoại thì Hari Won vui mừng vì điện thoại rơi xuống chân mẹ mình chứ khong rơi xuống đất. Vì thế, Hari Won mới thốt lên “May quá!” và bị mẹ mắng là “mất dạy” vì không để ý đến chuyện chân mẹ bị đau.

Hari Won kể chuyện bị mẹ mắng là “mất dạy” nhưng khán giả lại cho rằng mẹ cô mắng đúng ảnh 5

Hari Won cũng công nhận mẹ cô nói đúng nên đã xin lỗi mẹ. Còn khán giả vừa buồn cười với câu chuyện của hai mẹ con, vừa không quên nhắc nhở Hari Won đã viết nhầm “mất dạy” thành “mức dạy”.

Hari Won kể chuyện bị mẹ mắng là “mất dạy” nhưng khán giả lại cho rằng mẹ cô mắng đúng ảnh 6

Quả thực Hari Won rất có tài kể chuyện, nhiều sự việc tưởng như nghiêm trọng nhưng qua cách kể của cô lại thành nhẹ nhàng, vui vẻ. Có lẽ vì tính hài hước đó mà cuộc sống của Trấn Thành, Hari Won lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười và những lời ngọt ngào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm