Hậu tranh cãi với Chi Pu, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tiếp tục lộ ảnh tình cảm

SVVN - Tuy chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tiếp tục có nhiều hành động tình cảm, chứng tỏ họ đang là cặp đôi hạnh phúc.

Thời gian vừa qua, tam giác tình cảm Chi Pu - Gil Lê - Hoàng Thùy Linh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Đó là vì Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đã từng là bạn bè thân thiết với nhau nhưng đâu có ngờ, hai cô gái lại cùng có quan hệ tình cảm với Gil Lê. Chi Pu và Gil Lê chia tay được một thời gian thì mối quan hệ giữa Gil Lê - Hoàng Thùy Linh mới tiến triển.

Hậu tranh cãi với Chi Pu, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tiếp tục lộ ảnh tình cảm ảnh 1 Tam giác tình cảm khá phức tạp.

Nhưng mới đây, mọi chuyện trở nên rắc rối, khi trong một talkshow, Chi Pu có tâm sự về mối tình sâu nặng, khiến cô đã từng muốn kết hôn mà nửa kia lại chỉ giữ im lặng. Dân tình đều đồn đoán rằng, nhân vật mà Chi Pu muốn nhắc đến chính là Gil Lê. Nhất là sau đó, Chi Pu và Gil Lê lại có những màn "đá xéo" nhau trên mạng xã hội, càng khiến mọi chuyện trở nên rắc rối.

Hậu tranh cãi với Chi Pu, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tiếp tục lộ ảnh tình cảm ảnh 2 Gil Lê - Hoàng Thùy Linh khoe ảnh chụp chung.

Nhưng rồi, người trong cuộc đã chọn cách giữ im lặng để mọi chuyện lắng xuống, Gil Lê cùng Hoàng Thùy Linh tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc như ngầm chứng minh tình cảm hai người vẫn rất bền chặt. Hai ca sĩ đã cùng đi nghỉ dưỡng với gia đình của Gil Lê, không chỉ bị khán giả bắt gặp đang đi mua sắm với nhau mà còn vô tư đăng ảnh vai kề vai rất thân thiết.

Hậu tranh cãi với Chi Pu, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê tiếp tục lộ ảnh tình cảm ảnh 3 Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp bên nhau như hình với bóng.

Trước những bằng chứng quá rõ ràng này, khán giả đều mong cặp đôi sớm công khai tình cảm để còn lên tiếng chúc mừng. Bởi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đều được yêu quý vì nỗ lực trong sự nghiệp và nói không với chiêu trò hay scandal.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm