Hé lộ cảnh 'nóng đỏ mặt nhất' màn ảnh Việt trong 'Hương vị tình thân 2'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực cảnh ôm trong tập mới nhất của Hương vị tình thân khiến nhiều khán giả muốn đỏ mặt vì có phần nhạy cảm.

Phim Việt giờ đây đã hiện đại hơn rất nhiều, những cảnh tình cảm được miêu tả rất chân thực chứ không còn quay giảm quay tránh như trước kia. Khán giả cũng đã quen với những vòng tay ôm nóng bỏng, nụ hôn cuồng nhiệt của các cặp đôi trên phim.

Hé lộ cảnh 'nóng đỏ mặt nhất' màn ảnh Việt trong 'Hương vị tình thân 2' ảnh 5
Hé lộ cảnh 'nóng đỏ mặt nhất' màn ảnh Việt trong 'Hương vị tình thân 2' ảnh 6

Trong tập mới nhất của Hương vị tình thân, hai nhân vật chính Nam và Long đã có một cảnh ôm từ phía sau. Kiểu ôm này khá phổ biến ở phim Hàn nhưng lại ít thấy trong phim Việt. Ban đầu, nam chính Long đặt hai tay ở vòng eo của Nam nhưng khi bị Nam cố đẩy tay ra, Long càng cố ôm thật chặt. Kết quả là vô tình cánh tay anh đã di chuyển và đụng chạm, thậm chí ép vào vòng 1 Nam.

Hé lộ cảnh 'nóng đỏ mặt nhất' màn ảnh Việt trong 'Hương vị tình thân 2' ảnh 7

Khoảnh khắc này khiến cho nhiều khán giả cho rằng quá nhạy cảm, xem mà muốn đỏ mặt. Thậm chí có netizen còn dẫn chứng những cảnh ôm sau lưng ở phim Hàn để chứng minh các diễn viên nam đặt tay khéo léo hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều người cũng bênh vực rằng do kịch bản yêu cầu hai nhân vật Nam, Long giằng co nhau mới dẫn đến sự cố như trên.

Còn trong phim Hàn thì nữ chính đứng yên nên nam chính dễ dàng chọn điểm để tay sao cho lịch sự, tránh đụng chạm bạn diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

SVVN - 'Hoa hậu Thế giới Việt Nam' Mai Phương là người đẹp vừa đối diện với những tranh cãi về ứng xử chưa khéo, thậm chí Vnet còn bình luận 'đòi lại' vương miện. Dù vậy, 'nàng Hậu' này đã có những chia sẻ cho hành trình sắp tới và được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều.