Trấn Thành than bị vợ giảm tiền tiêu vặt nhưng cư dân mạng vẫn sốc khi biết con số cụ thể

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn khán giả nào cũng sửng sốt khi biết Trấn Thành tiêu vặt bao nhiêu tiền mỗi ngày.

Trong một show truyền hình mới lên sóng, Trấn Thành có rút ví lấy tiền để tặng cho một em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Khi ấy, nam danh hài mới biết mình chỉ có 3 triệu đồng trong túi nhưng lại nghĩ có 5 triệu đồng. Hóa ra, trước đây, Hari Won đưa Trấn Thành 5 triệu đồng mỗi ngày nhưng hiện giờ, kiếm tiền khó khăn nên cô rút xuống còn 3 triệu đồng.

Trấn Thành than bị vợ giảm tiền tiêu vặt nhưng cư dân mạng vẫn sốc khi biết con số cụ thể ảnh 3

Thậm chí Hari Won còn cho rằng nếu những ngày trước, Trấn Thành chi tiêu tiết kiệm thì sẽ có đủ 4 triệu đồng để tặng thưởng như đã hứa, không phải đi mượn tiền cô. Tuy buồn cười trước hoàn cảnh éo le của Trấn Thành nhưng khán giả không khỏi sốc trước khoản tiền tiêu vặt mỗi ngày của anh. Dù là 5 triệu đồng hay 3 triệu đồng thì đây vẫn là số tiền lớn với người bình thường, nhưng lại là hợp lý với một ngôi sao hàng đầu như Trấn Thành khi anh có rất nhiều khoản cần chi tiêu.

Trấn Thành than bị vợ giảm tiền tiêu vặt nhưng cư dân mạng vẫn sốc khi biết con số cụ thể ảnh 4

Nhiều người cũng bất ngờ khi biết tin Hari Won là người quản lý toàn bộ tiền bạc trong gia đình và quyết định luôn cả chuyện chi tiêu của chồng. Trấn Thành từng kể trước khi kết hôn, nam MC chi tiêu không kiểm soát nhưng sau đó, Hari Won đã quản lý tiền bạc rất nghiêm ngặt, hợp lý nên Trấn Thành hoàn toàn yên tâm.

Trấn Thành than bị vợ giảm tiền tiêu vặt nhưng cư dân mạng vẫn sốc khi biết con số cụ thể ảnh 5

Mỗi ngày, Hari Won sẽ để tiền tiêu vặt vào ví chồng nhưng cũng có hôm cô quên mất khiến nam MC từng rơi vảo cảnh éo le đi taxi mà không có tiền trả.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm