Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh

SVVN - Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi thấy giọng hát “Em lỡ thôi à" Dương Triệu Vũ xuất hiện khá "thân mật" bên nữ ca sĩ Bảo Anh, sự thật đằng sau là gì?

Chiều nay, 9/6, Dương Triệu Vũ đã cho ra mắt MV mới mang tên Bức tranh tiền kiếp. MV được xây dựng trên nền ca khúc Đoạn kết cho người thay thế do hitmaker Vương Anh Tú sáng tác. Sau khi xuất hiện trong MV Em lỡ thôi à, trong sản phẩm lần này Bảo Anh tiếp tục tham gia cùng nam ca sĩ. Cô cho biết việc liên tiếp xuất hiện trong các MV của Dương Triệu Vũ là vì cô vốn xem anh là một người thầy yêu quý.

Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh ảnh 1 Dương Triệu Vũ sánh vai cùng Bảo Anh trong buổi ra mắt.
Đông đảo bạn bè đồng nghiệp đã có mặt tại họp báo để gửi đến nam ca sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất cho lần comeback này như ca sĩ Cẩm Vân, Quang Dũng, siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Thu Hoài, La Quốc Hùng... và hai nhân vật “chủ chốt" trong MV lần này bên cạnh Dương Triệu Vũ: Bảo Anh - Hồ Vĩnh Anh. Tình cảm chân thành của mọi người khiến giọng hát Em lỡ thôi à không khỏi xúc động. Dương Triệu Vũ cho biết đây là những người thân thiết nhất luôn yêu thương và sẵn sàng hỗ trợ anh trong công việc cũng như cuộc sống.
Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh ảnh 2  Đạo diễn La Quốc Hùng đến chúc mừng người bạn thân ra mắt MV mới.
Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh ảnh 3 Siêu mẫu Xuân Lan.
Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh ảnh 4 Ca sĩ Cẩm Vân cùng con gái cũng có mặt trong buổi họp báo.
Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh ảnh 5 Ca sĩ Quang Dũng.
Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh ảnh 6 Dàn diễn viên góp mặt trong MV.
MV Bức tranh tiền kiếp là câu chuyện kể về một người đàn ông vô tình nhìn thấy một bức tranh trong tiệm đồ cổ liền đem lòng yêu thích và mang về nhà. Từ đó, anh bắt đầu có những giấc mơ lạ lùng và tất cả đều rất mơ hồ, vô định. Đặc biệt người con gái trong mơ đó cho anh cảm giác thân thiết, gần gũi nhưng nàng lại đem lòng yêu một người đàn ông khác khiến anh không khỏi cay đắng.
Ngày từng ngày anh dựa vào trí nhớ vẽ lại gương mặt của "người trong mộng", đến khi hoàn thành cũng là lúc anh bàng hoàng nhận ra đây cũng chính là người con gái trong bức tranh mà trước đó anh đã mua về. Giây phút anh được pháp sư cho nhớ về tiền kiếp của mình và gặp lại người vợ thủy chung đã quyên sinh theo chồng cũng là lúc cả hai phải một lần nữa chia xa.
Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh ảnh 7 Bảo Anh đẹp ma mị trong MV.
Tuy nhiên, sau khi ra mắt, nhiều ý kiến cho rằng hình tượng của Bảo Anh khá giống với vai diễn của Châu Tấn trong siêu phẩm Họa bì cách đây nhiều năm, đặc biệt là chi tiết cô rơi dòng huyết lệ. Bảo Anh chia sẻ hình tượng này lấy cảm hứng từ MV Sống xa anh chẳng dễ dàng, và đó là một MV khá thành công nên cô muốn truyền may mắn này cho Dương Triệu Vũ.
Hé lộ hình ảnh Dương Triệu Vũ “thân mật” với Bảo Anh ảnh 8 Dương Triệu Vũ chia sẻ đây là sản phẩm tâm huyết nhất của anh và hy vọng sẽ được khán giả đón nhận.
Dương Triệu Vũ cũng có chia sẻ, anh vốn rất hâm mộ dòng phim cổ trang nên có rất nhiều hình tượng, chi tiết nằm trong tiềm thức và có thể vô tình khi dựng lên MV có sự trùng hợp. Nam ca sĩ khẳng định câu chuyện của MV là độc nhất và không hề vay mượn của ai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm