Lộ diện nhan sắc con gái 14 tuổi của Vương Phi, hứa hẹn một “Hoa đán bậc nhất”

SVVN - Lý Yên, cô con gái 14 tuổi của Vương Phi và Lý Á Bằng từng bị dị tật bẩm sinh "hở hàm ếch", mới đây đã xuất hiện khiến hàng triệu cư dân mạng bất ngờ bởi vẻ xinh đẹp và phong thái đầy tự tin.

Những đứa trẻ hở hàm ếch giống như những thiên thần bị gãy đôi cánh. Chúa đã tước đi quyền mỉm cười của các em nhưng các em vẫn cố gắng nở nụ cười với thế giới, nhưng nội tâm bên trong lại chứa đựng nhiều nỗi khổ. Bởi vậy các bậc làm cha mẹ nhất định phải dùng trái tim, dùng tình yêu của mình để làm mờ đi vết sẹo tâm lý đó cho các em. 

Về cách nuôi dạy một đứa trẻ hở hàm ếch, khiến chúng tự tin bước lên, không sợ ánh nhìn của thế giới, Vương Phi và Lý Á Bằng đã làm được rất tốt.  Lý Yên (Li Yan), con gái của hai nghệ sĩ nổi tiếng này ngay từ khi còn trong bụng mẹ đã siêu âm thấy bị hở hàm ếch. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn quyết định sinh con và sau đó quyết định thành lập “Quỹ Yên Nhiên”, nhằm giúp đỡ nhiều trẻ em bị hở hàm ếch hơn. 

Lộ diện nhan sắc con gái 14 tuổi của Vương Phi, hứa hẹn một “Hoa đán bậc nhất” ảnh 1 Lý Yên (Li Yan), con gái của hai nghệ sĩ nổi tiếng Vương Phi và Lý Á Bằng ngay từ khi còn trong bụng mẹ đã siêu âm thấy bị hở hàm ếch.

Từ khi sinh ra đến nay, Lý Yên đã trải qua 3 lần phẫu thuật chỉnh hình. Sau 3 lần phẫu thuật này, cô bé có thể được cho là đã thay đổi rất nhiều. Phần môi hở và vòm miệng đã được chỉnh sửa lại hoàn toàn, gần như không thấy lỗi. Gần đây, cánh truyền thông đã chụp được bức ảnh Lý Yên và cha Lý Á Bằng cùng nhau chạy bộ. Trong bức ảnh, cô bé Lý Yên nhỏ bé ngày nào năm nay đã 14 tuổi, trở xinh đẹp, phong thái đầy tự tin, thành công xóa bỏ biệt hiệu “cô bé răng thỏ” . Fan hâm mộ cũng nhận thấy cô bé ngày càng giống mẹ, nữ ca sĩ Vương Phi, ở thần thái của một người nổi tiếng.   

Lộ diện nhan sắc con gái 14 tuổi của Vương Phi, hứa hẹn một “Hoa đán bậc nhất” ảnh 2 Fan hâm mộ cũng nhận thấy cô bé ngày càng giống mẹ, nữ ca sĩ Vương Phi, ở thần thái của một người nổi tiếng.   

Tuy nhiên, một số người cho rằng, Lý Yên hơi chững chạc hơn so với độ tuổi 14. Có thể thấy, trong bức ảnh, cô bé nhuộm tóc vàng, mặc áo hở rốn và mang khá nhiều hàng hiệu trên người, hoàn toàn không giống một cô bé bình thường ở lứa tuổi đó. 

Lộ diện nhan sắc con gái 14 tuổi của Vương Phi, hứa hẹn một “Hoa đán bậc nhất” ảnh 3 Lý Yên giờ xuất hiện đầy tự tin trước công chúng.

Trên thực tế, Lý Yên có chút không tự tin trước đây và hầu hết các lần lên ảnh cô bé đều dùng tóc để che đi dị tật miệng, hoặc dùng nhiều món đồ trang trí khác để che đi khuyết điểm của mình. Nhưng thời gian gần đây, cô bé đã không còn ngần ngại trước ống kính, thậm chí còn thể hiện chút nổi loạn. Tuy nhiên, các fan hâm mộ đều nhận xét, đó là điều hết sức bình thường ở trẻ độ tuổi vị thành niên. Cũng không ít người dành lời khen cho cặp đôi Lý Á Bằng và Vương Phi, dù hai người đã không còn đi chung đường, nhưng họ đã trở thành tấm gương cho những bậc phụ huynh có con không may mắn khuyết tật bẩm sinh trong vấn đề tạo dựng cho con sự tự tin trong cuộc sống. 

Lộ diện nhan sắc con gái 14 tuổi của Vương Phi, hứa hẹn một “Hoa đán bậc nhất” ảnh 4  
Lộ diện nhan sắc con gái 14 tuổi của Vương Phi, hứa hẹn một “Hoa đán bậc nhất” ảnh 5 Trên thực tế, Lý Yên có chút không tự tin trước đây và hầu hết các lần lên ảnh cô bé đều dùng tóc để che đi dị tật miệng, hoặc dùng nhiều món đồ trang trí khác để che đi khuyết điểm của mình. 
Theo New QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.