Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam diễn viên này chỉ đăng ảnh khoe cảnh hoàng hôn rất đẹp nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến thân hình đẹp như lực sĩ của anh mà thôi.  

Ahn Bo Hyun có thể được xem là cái tên vô danh với khán giả Hàn bởi mới chỉ đóng vai phụ. Dù xuất hiện trong phim ăn khách như Hậu duệ Mặt Trời hay Tầng lớn Itaewon nhưng nhân vật của Ahn Bo Hyun đất diễn không nhiều, dễ bị lu mờ bởi các ngôi sao khác.

Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi' ảnh 4

Nhưng mới đây, chẳng cần có phim mới thì Ahn Bo Hyun vẫn nổi tiếng cực nhanh. Nam diễn viên vừa mới đăng tải ba bức ảnh đang ngắm hoàng hôn trên ban công của căn hộ, vì mục đích muốn khoe bầu trời chuyển màu rất đẹp nên Ahn Bo Hyun chỉ đứng ở rìa bức ảnh.

Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi' ảnh 5

Nhưng nam diễn viên lại cởi trần, khoe trọn vẹn thân trên trong loạt hình và khiến khán giả xuýt xoa vì thân hình đẹp như lực sĩ. Cánh tay với cơ bắp cuồn cuộn, vùng bụng săn chắc, bờ vai to rộng của Ahn Bo Hyun khiến các cô gái không ngừng khen ngợi.

Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi' ảnh 6
Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi' ảnh 7

Vậy là chỉ trong phút chốc, loạt hình khoe thân của Ahn Bo Hyun lan truyền rất nhanh, giúp anh chàng được chú ý nhiều bất ngờ. Khán giả đều cho rằng Ahn Bo Hyun nên tích cực khoe vóc dáng nhiều hơn để tận dụng lợi thế của mình và biết đâu, sắp tới nam diễn viên sẽ gặp được vai diễn có nhiều cảnh lột áo khoe thân. Khi ấy, chắc chắn Ahn Bo Hyun càng được chú ý nhiều hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm