Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam diễn viên này chỉ đăng ảnh khoe cảnh hoàng hôn rất đẹp nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến thân hình đẹp như lực sĩ của anh mà thôi.  

Ahn Bo Hyun có thể được xem là cái tên vô danh với khán giả Hàn bởi mới chỉ đóng vai phụ. Dù xuất hiện trong phim ăn khách như Hậu duệ Mặt Trời hay Tầng lớn Itaewon nhưng nhân vật của Ahn Bo Hyun đất diễn không nhiều, dễ bị lu mờ bởi các ngôi sao khác.

Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi' ảnh 4

Nhưng mới đây, chẳng cần có phim mới thì Ahn Bo Hyun vẫn nổi tiếng cực nhanh. Nam diễn viên vừa mới đăng tải ba bức ảnh đang ngắm hoàng hôn trên ban công của căn hộ, vì mục đích muốn khoe bầu trời chuyển màu rất đẹp nên Ahn Bo Hyun chỉ đứng ở rìa bức ảnh.

Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi' ảnh 5

Nhưng nam diễn viên lại cởi trần, khoe trọn vẹn thân trên trong loạt hình và khiến khán giả xuýt xoa vì thân hình đẹp như lực sĩ. Cánh tay với cơ bắp cuồn cuộn, vùng bụng săn chắc, bờ vai to rộng của Ahn Bo Hyun khiến các cô gái không ngừng khen ngợi.

Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi' ảnh 6
Bung 3 slot ảnh khỏa thân, 'nam cung chủ cực phẩm' xứ Hàn lột xác khiến fan 'xịt máu mũi' ảnh 7

Vậy là chỉ trong phút chốc, loạt hình khoe thân của Ahn Bo Hyun lan truyền rất nhanh, giúp anh chàng được chú ý nhiều bất ngờ. Khán giả đều cho rằng Ahn Bo Hyun nên tích cực khoe vóc dáng nhiều hơn để tận dụng lợi thế của mình và biết đâu, sắp tới nam diễn viên sẽ gặp được vai diễn có nhiều cảnh lột áo khoe thân. Khi ấy, chắc chắn Ahn Bo Hyun càng được chú ý nhiều hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm