Hết Hoài Linh giờ Thủy Tiên bị 'phanh phui' từ thiện, hô sửa biệt thự nhưng thực tế là gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng 'tin đồn' Thủy Tiên nói sửa nhà nhưng lại đập đi xây mới hoàn toàn đang khiến cư dân mạng dậy sóng, mới được làm sáng tỏ.

Còn nhớ hồi tháng Ba năm nay, Thủy Tiên có chia sẻ hình ảnh căn biệt thự sang trọng của vợ chồng nữ ca sĩ bị nhiều vết nứt rất lớn nên cô phải tiến hành tu sửa, khắc phục những chỗ bị hư hại.

Hết Hoài Linh giờ Thủy Tiên bị 'phanh phui' từ thiện, hô sửa biệt thự nhưng thực tế là gì? ảnh 4

Bởi Thủy Tiên bị một số netizen nghi ngờ lấy một phần tiền khán giả ủng hộ đồng báo miền Trung để tiêu riêng cho mình nên nữ ca sĩ có bài đăng dài để xin phép cộng đồng mạng cho mình sửa chữa nhà cửa. Cô còn than thở “Mình năn nỉ luôn á. Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi, còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ".

Hết Hoài Linh giờ Thủy Tiên bị 'phanh phui' từ thiện, hô sửa biệt thự nhưng thực tế là gì? ảnh 5

Nhưng mới đây, cư dân mạng lại cho rằng căn biệt thự của Thủy Tiên - Công Vinh không phải tu sửa mà đã được đập đi để xây mới hoàn toàn. Chưa kể, người đứng tên chủ đầu tư công trình này lại là một nhiếp ảnh gia thân thiết với Thủy Tiên, càng khiến khán giả hoang mang.

Hết Hoài Linh giờ Thủy Tiên bị 'phanh phui' từ thiện, hô sửa biệt thự nhưng thực tế là gì? ảnh 6

Thời gian gần đây, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh liên tục gặp thị phi. Công Vinh thì vướng ồn ào quảng cáo cho một app cờ bạc trái phép, nhưng nam cầu thủ khẳng định anh hoàn toàn không biết điều này, đã bị đối tác thông tin không trung thực. Còn Thủy Tiên vẫn bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong hoạt động từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm