Hiền Thục gây tranh cãi vì một từ viết nhầm trong tin nhắn của con gái

SVVN - Việc nhắn tin mà ấn nhầm chữ, nhầm dấu là chuyện thường xảy ra nhưng khi Hiền Thục đăng tải từ viết nhầm này lên Facebook thì cô lại bị nhiều khán giả cho là thiếu lịch sự.

Tuy rời Việt Nam sang Mỹ sống khá lâu, ít khi tham gia các sự kiện Showbiz ở Việt Nam nhưng Hiền Thục vẫn là cái tên được khán giả quan tâm. Tuy đã ngấp nghé tuổi 40 nhưng nữ ca sĩ vẫn trẻ đẹp đến khó tin, giống chị gái hơn là mẹ ruột của cô bé Gia Bảo nay đã 18 tuổi.

Hiền Thục gây tranh cãi vì một từ viết nhầm trong tin nhắn của con gái ảnh 4

Mới đây, Hiền Thục vui vẻ khoe tin nhắn của Gia Bảo lên trang cá nhân của mình. Theo đó, Gia Bảo xin tiền mẹ đi mua đồ đánh cầu lông nhưng vì vội vàng mà viết nhầm thành một từ nhạy cảm. Ngay sau đó, Gia Bảo đã xin lỗi mẹ còn Hiền Thục vì thấy quá buồn cười nên kể chuyện với khán giả.

Hiền Thục gây tranh cãi vì một từ viết nhầm trong tin nhắn của con gái ảnh 5

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Hiền Thục thiếu tinh tế khi đăng tải công khai một từ khiếm nhã lên mạng xã hội của mình. Đây chỉ là những từ sử dụng trong hoàn cảnh đặc biệt, lúc bình thường ít ai nhắc đến chứ đừng nói là đưa nguyên lên Facebook. Thêm vào đó, tài khoản cá nhân của Hiền Thục cũng có khá nhiều fan nhỏ tuổi, nếu đọc được lại thành không hay.

Hiền Thục gây tranh cãi vì một từ viết nhầm trong tin nhắn của con gái ảnh 6

Netizen cho rằng chuyện này chỉ cần hai mẹ con trêu đùa nhau hoặc kể riêng cho bạn bè thân thiết là được, không nên đưa cho tất cả thế giới cùng đọc như thế này. Thời gian gần đây, một vài nghệ sĩ Việt đã viết hoặc đăng tải những từ thiếu lịch sự lên trang cá nhân và đề bị khán giả lên tiếng nhắc nhở, cho rằng họ đều là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng, càng nên cẩn trọng hơn trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm