“Nam thần” Issac: Cần một “bến đỗ sự nghiệp” vì không muốn đối phương phải khổ

SVVN - Dính tin đồn tình cảm với rất nhiều "mỹ nhân" của showbiz Việt như Diệu Nhi, hoa hậu Tiểu Vy..., thậm chí là cả với cả Jun Phạm, nhưng điều Issac cần lại là "bến đỗ sự nghiệp". 
“Nam thần” Issac: Cần một “bến đỗ sự nghiệp” vì không muốn đối phương phải khổ ảnh 7

Tôi thấy, mình là người may mắn, khi có độ phủ sóng lớn trong “showbiz”, dù chưa hề có một bản “hit” đình đám hay vướng vào scandal. Dù không có những dự án “siêu to khổng lồ” nhưng tôi vẫn hoạt động đều, có những bước tiến nhất định trong nghề.

“Nam thần” Issac: Cần một “bến đỗ sự nghiệp” vì không muốn đối phương phải khổ ảnh 8 Khi bị khán giả gọi là "ca sĩ không hit", tôi không buồn bởi nếu có “hit” mà thành công thì rất bình thường nhưng không “hit” mà vẫn được yêu mến thì tôi phải tự hào chứ, đúng không? Với tôi, điều quan trọng là sự cống hiến của mình cho khán giả liệu có xứng đáng với tình cảm mà mình nhận được hay không. Không chỉ tôi mà bất cứ ca sĩ nào cũng mong muốn có bản hit để đời. Nhưng để làm được điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có thể “viral” thì phải theo “trend”, mà điều đó khiến tôi đánh mất “gu” riêng trong âm nhạc. Nên tôi chọn cách làm nhạc chỉn chu, có thể kén người nghe nhưng đúng chất mình mong muốn.
“Nam thần” Issac: Cần một “bến đỗ sự nghiệp” vì không muốn đối phương phải khổ ảnh 9 Về tin đồn giới tính, mọi người chỉ tin vào những điều họ muốn tin. Tôi thì không muốn hết lần này đến lần khác phải đi phân bua về mình, hãy để cho khán giả tự chọn lọc lấy thông tin. Có vẻ như các nam nghệ sĩ trong V-biz hầu như ai cũng bị đồn đoán về giới tính. Là người của công chúng thì được yêu thương song đồng thời cũng bị “săm soi” nhiều thứ. Tôi nghĩ, mình thà dành thời gian cho công việc còn hơn sân si những chuyện thị phi.
“Nam thần” Issac: Cần một “bến đỗ sự nghiệp” vì không muốn đối phương phải khổ ảnh 10 Với Diệu Nhi, tôi đã có sự kết hợp khá nhịp nhàng, ăn ý. Tuy nhiên, đó là trên phim trường. Còn ở ngoài đời, chúng tôi chỉ là những người bạn và đồng nghiệp. 
“Nam thần” Issac: Cần một “bến đỗ sự nghiệp” vì không muốn đối phương phải khổ ảnh 11 Dù chỉ là một diễn viên “tay ngang” nhưng tôi cảm thấy mình khá may mắn khi được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng”. Dù kết quả chưa phải đã hoàn hảo nhưng khán giả cũng có thể thấy sự cố gắng của tôi, khi các nhân vật ngày càng tốt hơn. Chỉ một lần duy nhất tôi gặp khó là lúc đóng nude 98%  và đóng vai người khiếm thị trong "Anh trai yêu quái". Cảnh nude được quay ở một bãi biển, lúc ấy, lại có khá nhiều du khách nên tôi cũng hơi ngại. Còn vai người khiếm thị đòi hỏi tôi phải làm quen với cuộc sống của một người khiếm thị giống như nhân vật. Những ngày đầu tiên khi bịt mắt lại và sống không ánh sáng, tôi cảm nhận được mùi vị cũng như âm thanh một cách rõ rệt hơn. Khó khăn nhất là khi di chuyển, tôi cứ sợ bị vấp té và làm ảnh hưởng đến cảm xúc của mình lúc ấy. Ơn giời, tôi có những người bạn diễn quá tuyệt vời và một êkíp giỏi hỗ trợ tôi vượt qua thử thách “khó nhằn” này!
“Nam thần” Issac: Cần một “bến đỗ sự nghiệp” vì không muốn đối phương phải khổ ảnh 12 Gia đình là chốn bình yên nhất và cũng là hậu phương vững chắc cho tôi  trên con đường ca hát đầy khó khăn, chông gai, đặc biệt là bố. 
“Nam thần” Issac: Cần một “bến đỗ sự nghiệp” vì không muốn đối phương phải khổ ảnh 13 Điều tôi cần bây giờ là “bến đỗ sự nghiệp”, bởi mình chưa lo được cho mình thì lo được cho ai? Hiện tại, ai mà trót yêu tôi thì sẽ phải chịu đựng khá nhiều. Dĩ nhiên, tôi không muốn điều đó nên luôn cân nhắc kỹ chuyện tình cảm.  Khi nào phù hợp, tình đến, tôi sẽ đón nhận.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm