Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ba người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân, Hà Thu và Bùi Quỳnh Hoa cùng nhau ngồi 'ghế nóng' tại "Miss Earth Việt Nam", mang đến nhiều màn 'tranh luận' thú vị.

Cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình trái tim xanh, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa gây chú ý khi trở thành ‘mentor’. Cả ba người đẹp lần lượt đại diện cho 3 yếu tố Nước, Lửa, Khí để đồng hành cùng 36 thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 1

Và từ giây phút này, sự căng thẳng sẽ bắt đầu với phần thể hiện được giới hạn thời gian dưới 3 phút cho mỗi thí sinh. Trong trường hợp có 2 ‘mentor’ cùng chọn một thí sinh thì thí sinh có quyền quyết định thuộc về ‘mentor’ nào. Nếu thí sinh không được ‘mentor’ nào chọn về đội thì đến cuối cùng những thí sinh đó đương nhiên thuộc về team còn thiếu thành viên.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 2

Điểm đặc biệt của tập 3 là mỗi ‘mentor' sở hữu một vòng nguyệt quế dành tặng cho thí sinh nổi bật nhất. Đây vừa là phần thưởng cho thí sinh mà ‘mentor' yêu thích, đồng thời là tấm vé quyền lực của chính ‘mentor’ tung ra vòng nguyệt quế, đồng nghĩa với việc sẽ được ưu tiên mang thí sinh về đội. Ngoài ra, team nào trong số 3 team Nước, Lửa, Khí chọn đủ số thành viên sớm nhất (12 thí sinh), sẽ được đặc quyền ưu tiên sắp xếp các lượt thi trong thử thách đầu tiên của tập 4 trong chương trình.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 3

Người đẹp Hà Thu chia sẻ: “Chất lượng của thí sinh quan trọng hơn là đặc quyền”. Cả 3 ‘mentor’ đã có một ngày làm việc toát mồ hôi để tìm ra các thí sinh phù hợp nhất với nguyên tố mà họ đại diện. Rất nhiều những phần thể hiện bản thân của các thí sinh đã được “tung ra” để các ‘mentorm phải cân nhắc xem thí sinh sẽ nên về đội của mình hay không, từ phần thuyết trình về bản thân, vẽ tranh, cho đến múa võ, trình diễn thời trang.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 4

Vòng nguyệt quế đầu tiên của chương trình đã được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đội lên cho thí sinh Đỗ Thị Lan Anh vừa từ Mỹ về Việt Nam để dự thi Miss Earth Việt Nam 2023. Thí sinh này chia sẻ trong phần thể hiện rằng bản thân từng từ chối tham gia sáng tạo một dự án máy bán thức ăn vào năm cuối đại học, vì lo sợ không đủ khả năng để hợp tác với các bạn.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 5

Với màn sáng tạo ra phong cách thời trang ngay trong phần trình bày về năng lực từ thí sinh Hoàng Thị Kim Chi được Siêu mẫu Quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa chọn làm người đội vòng nguyệt quế của mình. Riêng Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu vì quá ấn tượng với thông điệp bình tĩnh sống từ thí sinh Nguyễn Thị Như Nguyệt nên đã quyết định trao vòng nguyệt quế cho thí sinh này.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 6

Cuối cùng, team Khí của Hà Thu đã hoàn thành đủ số thành viên sớm nhất. Từ đó, team Khí đương nhiên được hưởng đặc quyền sắp xếp các lượt thi trong thử thách quan trọng nhất của chương trình. Sau đó, một số ít các thí sinh sẽ bước vào một thử thách rất thú vị có tên gọi là “Nhà gương”. Ở thử thách này, sẽ có những màn độc thoại rất thú vị và độc đáo từ chính các thí sinh. Sau phần thử thách phụ, các thí sinh của cả 3 team Nước, Lửa và Khí mới chính thức bước vào phần thi quan trọng nhất là “Photoshot”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.