Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ba người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân, Hà Thu và Bùi Quỳnh Hoa cùng nhau ngồi 'ghế nóng' tại "Miss Earth Việt Nam", mang đến nhiều màn 'tranh luận' thú vị.

Cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình trái tim xanh, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa gây chú ý khi trở thành ‘mentor’. Cả ba người đẹp lần lượt đại diện cho 3 yếu tố Nước, Lửa, Khí để đồng hành cùng 36 thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 1

Và từ giây phút này, sự căng thẳng sẽ bắt đầu với phần thể hiện được giới hạn thời gian dưới 3 phút cho mỗi thí sinh. Trong trường hợp có 2 ‘mentor’ cùng chọn một thí sinh thì thí sinh có quyền quyết định thuộc về ‘mentor’ nào. Nếu thí sinh không được ‘mentor’ nào chọn về đội thì đến cuối cùng những thí sinh đó đương nhiên thuộc về team còn thiếu thành viên.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 2

Điểm đặc biệt của tập 3 là mỗi ‘mentor' sở hữu một vòng nguyệt quế dành tặng cho thí sinh nổi bật nhất. Đây vừa là phần thưởng cho thí sinh mà ‘mentor' yêu thích, đồng thời là tấm vé quyền lực của chính ‘mentor’ tung ra vòng nguyệt quế, đồng nghĩa với việc sẽ được ưu tiên mang thí sinh về đội. Ngoài ra, team nào trong số 3 team Nước, Lửa, Khí chọn đủ số thành viên sớm nhất (12 thí sinh), sẽ được đặc quyền ưu tiên sắp xếp các lượt thi trong thử thách đầu tiên của tập 4 trong chương trình.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 3

Người đẹp Hà Thu chia sẻ: “Chất lượng của thí sinh quan trọng hơn là đặc quyền”. Cả 3 ‘mentor’ đã có một ngày làm việc toát mồ hôi để tìm ra các thí sinh phù hợp nhất với nguyên tố mà họ đại diện. Rất nhiều những phần thể hiện bản thân của các thí sinh đã được “tung ra” để các ‘mentorm phải cân nhắc xem thí sinh sẽ nên về đội của mình hay không, từ phần thuyết trình về bản thân, vẽ tranh, cho đến múa võ, trình diễn thời trang.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 4

Vòng nguyệt quế đầu tiên của chương trình đã được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đội lên cho thí sinh Đỗ Thị Lan Anh vừa từ Mỹ về Việt Nam để dự thi Miss Earth Việt Nam 2023. Thí sinh này chia sẻ trong phần thể hiện rằng bản thân từng từ chối tham gia sáng tạo một dự án máy bán thức ăn vào năm cuối đại học, vì lo sợ không đủ khả năng để hợp tác với các bạn.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 5

Với màn sáng tạo ra phong cách thời trang ngay trong phần trình bày về năng lực từ thí sinh Hoàng Thị Kim Chi được Siêu mẫu Quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa chọn làm người đội vòng nguyệt quế của mình. Riêng Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu vì quá ấn tượng với thông điệp bình tĩnh sống từ thí sinh Nguyễn Thị Như Nguyệt nên đã quyết định trao vòng nguyệt quế cho thí sinh này.

Hoa hậu Khánh Vân, Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa 'cực gắt' khi 'đối đầu' nhau vì điều này ảnh 6

Cuối cùng, team Khí của Hà Thu đã hoàn thành đủ số thành viên sớm nhất. Từ đó, team Khí đương nhiên được hưởng đặc quyền sắp xếp các lượt thi trong thử thách quan trọng nhất của chương trình. Sau đó, một số ít các thí sinh sẽ bước vào một thử thách rất thú vị có tên gọi là “Nhà gương”. Ở thử thách này, sẽ có những màn độc thoại rất thú vị và độc đáo từ chính các thí sinh. Sau phần thử thách phụ, các thí sinh của cả 3 team Nước, Lửa và Khí mới chính thức bước vào phần thi quan trọng nhất là “Photoshot”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm