Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng táo bạo, chụp ảnh bán nude khoe ngực trần hững hờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ diện bikini hay những chiếc áo siêu bé, Kỳ Duyên còn rất chuộng chụp ảnh bán nude khoe vòng 1 nóng bỏng.
Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng táo bạo, chụp ảnh bán nude khoe ngực trần hững hờ ảnh 1

Từ sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên ngày càng táo bạo hơn thấy rõ. Phong cách ăn mặc gợi cảm, chẳng ngại những bộ bikini bé xíu hay những chiếc áo tí hon không che kín vòng 1 là những gì người ta hay bắt gặp khi vào trang cá nhân của Kỳ Duyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng táo bạo, chụp ảnh bán nude khoe ngực trần hững hờ ảnh 2

Cựu Hoa hậu Việt Nam còn chẳng ngại chụp ảnh bán nude. Dù đã khéo léo chụp từ phía sau hay dùng tay che chắn nhưng Kỳ Duyên vẫn khoe khéo được vòng 1 căng tràn.

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng táo bạo, chụp ảnh bán nude khoe ngực trần hững hờ ảnh 3

Quả thực vóc dáng của Kỳ Duyên còn đẹp hơn cả khi đăng quang Hoa hậu. Thân hình săn chắc, vòng eo con kiến trong khi vòng 1 và vòng 3 nảy nở khiến Kỳ Duyên mặc gì cũng đẹp.

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng táo bạo, chụp ảnh bán nude khoe ngực trần hững hờ ảnh 4

Mới đây, cô tiếp tục tung ra bộ ảnh nằm thư giãn trong bồn tắm, khoe vòng 1 lấp ló qua những cánh hoa hồng rải rác trên mặt nước.

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng táo bạo, chụp ảnh bán nude khoe ngực trần hững hờ ảnh 5

Tuy Kỳ Duyên đã mặc một chiếc váy mỏng manh để bớt phô phang nhưng lớp vải ôm sát vào thân hình nàng Hậu càng khiến cô nóng bỏng, quyến rũ hơn nữa.

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng táo bạo, chụp ảnh bán nude khoe ngực trần hững hờ ảnh 6

Quả thực Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng về nhan sắc cũng như độ gợi cảm, bức ảnh nào cũng khiến người khác khó mà rời mắt khỏi thân hình đồng hồ cát cũng như gương mặt xinh đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm