Hoa hậu quý bà cho con gái 10 tuổi dùng thẻ đen hạn mức 2 tỷ đồng/ngày, lý do cực khó tin

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả vẫn biết Hoa hậu quý bà Phương Lê rất giàu, nhưng giàu đến mức chu cấp cho con tấm thẻ hạn mức 2 tỷ đồng/ngày thì quá sốc.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê chính là cái tên đình đám trong giới mỹ nhân giàu có ở V-biz. Cô liên tục gây sốc khi khoe biệt thự trị giá trăm tỷ đồng, những món đồ hiệu thuộc phiên bản giới hạn và cả những bài đăng đụng chạm nhiều nhân vật showbiz.

Hoa hậu quý bà cho con gái 10 tuổi dùng thẻ đen hạn mức 2 tỷ đồng/ngày, lý do cực khó tin ảnh 1

Mới đây, Phương Lê lại khiến khán giả không thể tin nổi khi tiết lộ cô đã đưa cho ba con gái ba thẻ tín dụng với hạn mức 2 tỷ đồng/ngày. Ba con của Phương Lê chỉ 10 và 11 tuổi, còn rất nhỏ để sử dụng thẻ tín dụng chứ đừng nói là dùng thẻ đen với số tiền cực lớn như vậy.

Hoa hậu quý bà cho con gái 10 tuổi dùng thẻ đen hạn mức 2 tỷ đồng/ngày, lý do cực khó tin ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng, Phương Lê để con gái chi tiêu thoải mái từ nhỏ sẽ khiến các bé tiêu xài phung phí. Nhưng cô lại cho rằng trẻ em tiếp xúc với tiền từ nhỏ sẽ hiểu cách sử dụng tiền, hiểu được bố mẹ phải vất vả thế nào để kiếm tiền.

Hoa hậu quý bà cho con gái 10 tuổi dùng thẻ đen hạn mức 2 tỷ đồng/ngày, lý do cực khó tin ảnh 3

Phương Lê khẳng định cả ba con của mình đều biết cách chi tiêu, rất tiết kiệm chứ không hề hoang phí, muốn tiêu gì cũng xin phép bố mẹ. Có lẽ, sau những màn khoe váy áo, túi hiệu, hay biệt thự xe sang thì các mỹ nhân siêu giàu V-biz đã chuyển sang một trào lưu mới: Những tấm thẻ đen quyền lực, vốn chỉ dành cho giới siêu giàu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm