‘Sao’ đón Trung Thu:

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thành thỏ ngọc mang món quà ý nghĩa này cho các bệnh nhi vào dịp Trung Thu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thuỳ Tiên mới đây đã đến Cà Mau và Sóc Trăng để nghiệm thu sân chơi tại bệnh viện, kết hợp tặng quà, vui chơi Trung Thu cùng các em nhỏ.

Vừa trở về từ chuyến công tác tại Hàn Quốc, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đi một chuyến xe dài nhiều tiếng để đến bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau để nghiệm thu sân chơi trẻ em thuộc dự án Vui lên nha.

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thành thỏ ngọc mang món quà ý nghĩa này cho các bệnh nhi vào dịp Trung Thu ảnh 1

Trước đó, Thuỳ Tiên cùng ê kíp đã liên hệ và làm việc cùng bệnh viện một thời gian trước khi sân chơi này hoàn thiện. Trước buổi nghiệm thu diễn ra, sân chơi này đã được đưa vào hoạt động. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII. Võ Thành Lợi - Giám đốc bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau đã đại diện nhận bảng trao tặng từ Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thành thỏ ngọc mang món quà ý nghĩa này cho các bệnh nhi vào dịp Trung Thu ảnh 2

Tương tự tại bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi tỉnh Sóc Trăng, Thuỳ Tiên đến để thực hiện lễ bàn giao sân chơi, trao bảng cho ban giám đốc của bệnh viện. Đáp lại tấm lòng từ ‘nàng Hậu’ sinh năm 1998, phía bệnh viện đã gửi tặng hoa và thư cảm ơn, đặc sản bánh pía Sóc Trăng cũng như nhiệt tình đón tiếp người đẹp này.

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thành thỏ ngọc mang món quà ý nghĩa này cho các bệnh nhi vào dịp Trung Thu ảnh 3

Chia sẻ từ đại diện của bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau và bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng, sân chơi này đã mang lại rất nhiều niềm vui cho các em nhỏ đến khám và điều trị tại bệnh viện. Nhờ đó, các bệnh nhi có một không gian để vui chơi, nô đùa để vơi đi phần nào vơi đi nỗi sợ uống thuốc, truyền dịch. Các phụ huynh chăm con tại bệnh viện cũng phần nào đỡ vất vả hơn khi cho các bé ăn uống hay khi dùng thuốc.

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thành thỏ ngọc mang món quà ý nghĩa này cho các bệnh nhi vào dịp Trung Thu ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên hóa thành thỏ ngọc mang món quà ý nghĩa này cho các bệnh nhi vào dịp Trung Thu ảnh 5

Nghiệm thu sân chơi trong thời gian Tết Trung Thu đang cận kề, Thùy Tiên cũng gây bất ngờ khi “biến hình" thành cô thỏ ngọc để gửi tặng những phần quà trung thu cho bệnh nhi tại bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau và bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng. Với những điều giản dị này, ‘nàng Hậu’ gốc Sài Gòn mong muốn mang đến niềm vui to lớn cho các bệnh nhi trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Hoa hậu Thùy Tiên hóa thành thỏ ngọc mang món quà ý nghĩa này cho các bệnh nhi vào dịp Trung Thu ảnh 6

Vui lên nha là dự án thiện nguyện mới công bố của Thuỳ Tiên. Theo đó trong dự án này, Thuỳ Tiên mang mong muốn mang sân chơi này đi khắp các bệnh viện trên các tỉnh, thành trên toàn quốc. Cô tin rằng niềm vui nho nhỏ từ sân chơi mang lại sẽ phần nào giúp các em nhỏ hoàn thành sớm việc chữa trị tại bệnh viện để trở về với gia đình, trường lớp. Trước đó, 'người đẹp' này đã hoàn thành thi công và bàn giao sân chơi tại bệnh viện Nhi đồng 1.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.