Bản tin C-biz 2/8/2020:

Phạm Thừa Thừa đỏ mặt khi nhắc đến Nghê Ni; dàn sao đẹp “choáng ngợp” Tencent Video Award

SVVN - Khi nhắc đến hình mẫu người lý tưởng trong mộng, em trai Phạm Băng Băng "ngượng ngùng" khi nói đến Nghê Ni. Lễ trao giải "Tencent Video Award" lấp lánh "sao" với sự "đổ bộ" của dàn mỹ nữ, "nam thần" Hoa ngữ. 
Phạm Thừa Thừa đỏ mặt khi nhắc đến Nghê Ni; dàn sao đẹp “choáng ngợp” Tencent Video Award ảnh 1

Em trai Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa (Fan Cheng Cheng) mới đây đã tiết lộ trong một chương trình gameshow truyền hình về mẫu người lý tưởng trong mộng. Và không ai khác đó chính là Ngê Ni Ni Ni). Nghê Ni là nữ diễn viên duy nhất có 2 bộ phim đạt doanh thu trên 500 triệu NDT chỉ trong 3 năm ra mắt, đó là Kim Lăng thập tam thoa và Năm tháng vội vã.

Phạm Thừa Thừa đỏ mặt khi nhắc đến Nghê Ni; dàn sao đẹp “choáng ngợp” Tencent Video Award ảnh 7 Bức ảnh 2 bố con đang ngắm tranh được Jay Chou (Châu Kiệt Luân) đăng trên mạng xã hội hôm qua khiến khán giả không khỏi trầm trồ "hổ phụ sinh hổ tử". Mặc dù mới 3 tuổi nhưng cậu bé Romeo đã thể hiện phong thái và tố chất không thua kém gì cha mình, "ông hoàng nhạc Pop xứ Đài". Châu Kiệt Luân và người mẫu 9X Côn Lăng kết hôn năm 2015, họ có 2 đứa con, 1 trai và 1 gái. 
Phạm Thừa Thừa đỏ mặt khi nhắc đến Nghê Ni; dàn sao đẹp “choáng ngợp” Tencent Video Award ảnh 8 "Thánh nữ xuyên không" vừa đăng đàn dòng status ám chỉ sẽ nghỉ ngơi sau khi kết thúc các cảnh quay cuối của bộ phim "Trường Ca Hành" : "Không ai muốn nghỉ ngơi bởi không có quá nhiều thành công đến một cách nhanh chóng. Nhưng đừng vì muốn đạt được nhanh chóng mà lao vào không ngừng nghỉ đến lúc mệt mỏi và chết đi. Bởi vậy, cần một kỳ nghỉ thực sự ". Ấy vậy mà vẫn có một số cư dân mạng phát hiện Triệu Lộ Tư tham gia đoàn làm phim "Vô tình nhặt được tình yêu" cùng Lưu Đặc. 
Phạm Thừa Thừa đỏ mặt khi nhắc đến Nghê Ni; dàn sao đẹp “choáng ngợp” Tencent Video Award ảnh 9 Dàn mỹ nữ, nam thần gây "náo động" thảm đỏ Lễ trao giải Tencent Video Award được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.
Phạm Thừa Thừa đỏ mặt khi nhắc đến Nghê Ni; dàn sao đẹp “choáng ngợp” Tencent Video Award ảnh 10 Giang Sơ Ảnh và Đồng Dao đẹp không góc chết khi xuất hiện cùng đoàn làm phim "Ba mươi chưa phải là hết" trên thảm đỏ Lễ trao giải "Tencent Video Award" được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Bộ phim "30 phưa phải là hết" (Nothing But Thirty) khai thác từ góc nhìn của 3 người phụ nữ ở tuổi 30 với những câu chuyện và tình huống khó xử mà hầu hết phụ nữ hiện đại đều phải trải qua.
 
Phạm Thừa Thừa đỏ mặt khi nhắc đến Nghê Ni; dàn sao đẹp “choáng ngợp” Tencent Video Award ảnh 11 Mới đây trong buổi phát sóng trực tiếp trên truyền hình,"Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm đã thẳng thắn thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí để được 2 mí nhưng thất bại. Cảnh Điềm cũng tiết lộ do trước đó khi đóng phim phải thường xuyên dán mí mắt nên bị dị ứng nghiêm trọng dẫn tới việc cô quyết định đi cắt mí, nhưng rất tiếc việc cắt mí không thành công khiến mắt cô như "mắt ếch buồn". Cảnh Điềm cũng khuyên các bạn gái nếu có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ nên chọn bác sĩ thật tốt  và có tay nghề cao. 
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm