Diễm My 9X tự tin khoe mặt mộc sau một năm vất vả với “Tình yêu và tham vọng”

SVVN - Ngay sau khi hoàn tất phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng”, Diễm My 9X đã sẵn sàng cho những dự án mới.

Diễm My 9X đã dành tới một năm chuyển ra Hà Nội đã tham gia vai nữ chính trong phim Tình yêu và tham vọng. Cô đã biết thế nào là cái lạnh cắt da cắt thịt cũng như cái nắng nóng gay gắt của thời tiết miền Bắc. Trong những ngày quay cuối, vì trời quá nóng trong khi lịch quay quá nhiều, thường xuyên quay đêm khiến Diễm My bị đuối sức.

Diễm My 9X tự tin khoe mặt mộc sau một năm vất vả với “Tình yêu và tham vọng” ảnh 7

Sau khi chia tay đoàn làm phim để về lại TP. HCM, Diễm My 9X đã nhanh chóng bắt tay vào các dự án mới như tham gia lớp học diễn xuất của đàn chị Kathy Uyên. Hai nữ diễn viên đã vui vẻ chụp ảnh khoe mặt mộc và tuy hơn nhau khá nhiều tuổi, nhìn cả hai đều rất rạng rỡ tươi tắn với làn da mịn màng, khuôn mặt thanh tú.

Diễm My 9X tự tin khoe mặt mộc sau một năm vất vả với “Tình yêu và tham vọng” ảnh 8

Diễm My 9X kể rằng, Kathy Uyên vừa là người bạn thân, vừa là cô giáo đã hướng dẫn cô nhiều kỹ năng và kinh nghiệm diễn xuất. Tuy được đánh giá là diễn viên trẻ sáng giá của màn ảnh Việt, Diễm My 9X vẫn không ngừng học hỏi thêm. Ngoài ra, cô cũng quan tâm chăm sóc ngoại hình vì đó là điều đầu tiên khán giả nhìn vào.

Diễm My 9X tự tin khoe mặt mộc sau một năm vất vả với “Tình yêu và tham vọng” ảnh 9

Đi quay phim vất vả, giờ giấc thiếu ổn định khiến Diễm My 9X khó mà ăn ngủ điều độ. Nhưng cô vẫn cố gắng ăn uống đủ chất, nạp nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước và hạn chế đồ ngọt cũng như tinh bột. Cô cũng rất chịu khó tập thể thao, tập luyện hàng ngày với nhiều bộ môn đa dạng như yoga, chạy bộ, tập gym.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm