Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây ấn tượng với vẻ đáng yêu cùng nhan sắc ‘không tì vết’, được Trấn Thành ‘chọn mặt gửi vàng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Tiểu Vy được dân mạng 'thả tim' trong những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, khi liên tục xuất hiện với nhan sắc xứng danh 'mỹ nhân ngàn năm có một'.

Góp mặt trong phim chiếu Tết của Trấn Thành, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nhận được nhiều lời khen, động viên của khán giả. Dù chỉ là vai khách mời, nhưng sự thể hiện của Tiểu Vy gây chú ý cho công chúng yêu phim ảnh.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây ấn tượng với vẻ đáng yêu cùng nhan sắc ‘không tì vết’, được Trấn Thành ‘chọn mặt gửi vàng’ ảnh 1

Trong quá trình quảng bá phim Mai, Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện bất ngờ và ‘gây bão’ mạng xã hội vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và ngọt ngào. Không những thế, cô còn gây thương nhớ bởi tính cách đáng yêu, gần gũi. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước tính cách ngoài đời của ‘nàng Hậu’ và cho rằng cô vào vai này là như được “đo ni đóng giày”.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây ấn tượng với vẻ đáng yêu cùng nhan sắc ‘không tì vết’, được Trấn Thành ‘chọn mặt gửi vàng’ ảnh 2

‘Mỹ nhân’ đến từ Hội An được khán giả vô cùng yêu thích vì độ đáng yêu, nét diễn tự nhiên, đời thường. Có nhiều ý kiến cho rằng, nếu không phải Tiểu Vy thủ vai, người xem khó lòng cảm mến và hiểu cho quyết định của nhân vật nam chính trong phim. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi qua một vài phân đoạn ngắn, có thể cảm nhận được tính cách nhân vật cô thủ vai cũng giống như tính cách ngoài đời.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây ấn tượng với vẻ đáng yêu cùng nhan sắc ‘không tì vết’, được Trấn Thành ‘chọn mặt gửi vàng’ ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: "Vy rất vui khi nhận được lời mời từ anh Trấn Thành và rất vinh dự khi có cơ hội làm việc và học hỏi từ các anh chị tiền bối, cô chú diễn viên gạo cội trong đoàn. Vy đã có một trải nghiệm không thể quên với phim này và mình cũng rất vui vì đã đóng góp công sức nhỏ vào thành công to lớn của phim".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây ấn tượng với vẻ đáng yêu cùng nhan sắc ‘không tì vết’, được Trấn Thành ‘chọn mặt gửi vàng’ ảnh 4

Không những thế, Tiểu Vy còn cho biết bản thân cũng được chỉ dạy thêm rất nhiều, dù chỉ là một phân cảnh nhỏ. Cô bày tỏ sự biết ơn khi được làm việc cùng các bậc tiền bối, học được thêm cách làm việc, cách đặt cảm xúc và lời thoại của các anh chị diễn viên chuyên nghiệp. Qua đó, Tiểu Vy cũng dần tích góp thêm cho mình những kinh nghiệm trong quá trình theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây ấn tượng với vẻ đáng yêu cùng nhan sắc ‘không tì vết’, được Trấn Thành ‘chọn mặt gửi vàng’ ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy nổi tiếng với loạt mỹ từ ngợi khen về nhan sắc như “mỹ nhân ngàn năm có một”, “nhan sắc tỷ lệ vàng”... Đó là một trong những thế mạnh đã giúp Tiểu Vy bén duyên với môn nghệ thuật thứ bảy. Trước đó, ‘nàng Hậu’ đã có màn ra mắt với khán giả màn ảnh rộng qua tác phẩm Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái, vào năm 2022, góp mặt trong web drama Chủ tịch giao hàng, đầu năm 2023.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây ấn tượng với vẻ đáng yêu cùng nhan sắc ‘không tì vết’, được Trấn Thành ‘chọn mặt gửi vàng’ ảnh 6

Việc tiếp tục xuất hiện, dù với phân đoạn nhỏ trong phim Mai, vào đầu năm 2024, Tiểu Vy như ngầm khẳng định, cô đã và đang tiếp tục theo đuổi con đường diễn viên. Song, Tiểu Vy cũng chia sẻ, cô có kế hoạch học tập và trau dồi tiếp khả năng diễn xuất trong năm mới. Nếu có cơ hội, Hoa hậu Tiểu Vy không ngại hóa thân thành nhiều kiểu nhân vật, trong những bộ phim khác nhau, thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm