Hoa khôi 10X trường HUTECH chạm ngõ phim truyền hình

SVVN - Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, Ngô Thị Mỹ Chi (trường Đại học Công nghệ Tp. HCM) còn là một cô gái tài năng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Sắp tới, Chi sẽ thử sức với vai trò diễn viên trong một số bộ phim truyền hình.

Mỹ Chi hiện là sinh viên năm nhất, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế của trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (Hutech). Nữ sinh 19 tuổi cho biết, bản thân lựa chọn ngành học này vì muốn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, hiện đại.

Hoa khôi 10X trường HUTECH chạm ngõ phim truyền hình ảnh 1 Hoa khôi Hutech sở hữu nhan sắc ngọt ngào và nụ cười 'chuẩn hoa hậu' (Ảnh: NVCC)
Hoa khôi 10X trường HUTECH chạm ngõ phim truyền hình ảnh 2

Mới đây, Mỹ Chi đã xuất sắc giành giải Hoa khôi thanh lịch Hutech, gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc ngọt ngào. Trước đó, Mỹ Chi từng giành được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa khôi Duyên dáng Phú Hòa 2019, Top 5 Miss Muce – Miss Áo dài 2017, thí sinh tài năng cuộc thi mẫu ảnh MITC…

Ngay từ khi mới vào đại học, Mỹ Chi đã có cơ hội hợp tác với VTV9 trong vai trò MC. Với cô nữ sinh quê Phú Yên, đây là một cái duyên: “Mình quen một anh MC nổi tiếng ở Phú Yên, anh đã gợi ý và rủ mình đi dẫn tại nhiều chương trình để thử sức. May mắn lại gặp được một cô làm ở Đài truyền hình chỉ bảo nên mình có cơ hội được dẫn nhiều chương trình lớn của VTV9”.

Hoa khôi 10X trường HUTECH chạm ngõ phim truyền hình ảnh 3 Vừa đam mê nghệ thuật, vừa muốn trở thành nữ doanh nhân thành đạt, Mỹ Chi chia sẻ: "Bản thân mình phải cố gắng thêm 2-3 lần"

Mỹ Chi cho biết đây là một trải nghiệm thú vị, giúp em có thể gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người giỏi trong các lĩnh vực. Nghề dẫn cũng giúp Chi tự tin khi đứng trước đám đông, cải thiện khả năng giao tiếp và ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống.

Cô nữ sinh đa tài Mỹ Chi hiện đang thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật với các vai trò người mẫu ảnh, ca sĩ, đại sứ thương hiệu… Đặc biệt, gần đây Mỹ Chi có tham gia diễn xuất trong một số dự án phim truyền hình như: Hoa đào trong bão tố, Ông trùm ở tam giác vàng… sắp được khởi chiếu trên VTV trong thời gian tới.

Hoa khôi 10X trường HUTECH chạm ngõ phim truyền hình ảnh 4 Tạo hình của Mỹ Chi trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt (Ảnh: NVCC)

Lần đầu chạm ngõ phim truyền hình, Mỹ Chi đã gặp nhiều khó khăn do chưa từng học qua lớp đào tạo diễn xuất nào. Song, Mỹ Chi cho biết bản thân không nản mà cố gắng rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước để hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Khá bận rộn với nhiều công việc, song Mỹ Chi không lơ là việc học tập. Cô nữ sinh 10x luôn cố gắng sắp xếp thời khóa biểu hợp lý nhất để vừa có thể trau dồi đầy đủ kiến thức, vừa trau dồi những kỹ năng mềm để phát triển bản thân một cách toàn diện. “Mình luôn cân bằng giữa việc học tập và làm việc. Mình chỉ nhận công việc khi có thời gian rảnh, không ảnh hưởng đến lịch học ở trường. Với mình, đầu tư cho việc học vẫn là trên hết”, Mỹ Chi cho biết.

Hoa khôi 10X trường HUTECH chạm ngõ phim truyền hình ảnh 5 Mỹ Chi cũng thích cùng bạn bè trò chuyện, uống trà sữa như bao cô bạn cùng trang lứa (Ảnh: NVCC) 

Là một cô gái tình cảm, Mỹ Chi luôn nghĩ về gia đình và lấy đó làm động lực để vượt qua những mệt mỏi, áp lực học tập và công việc. Mỗi tối, Chi đều dành thời gian gọi điện, hỏi thăm bố mẹ. Ngoài ra, Chi thường xuyên nghe những bản nhạc có tiết tấu nhẹ nhàng để thư giãn, lấy lại tinh thần để tiếp tục chinh phục những mục tiêu của bản thân.

Trong thời gian sắp tới, Mỹ Chi cho biết sẽ cố gắng trau dồi và nghiên cứu chương trình học ở trường, tham gia lớp đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất để hoàn thành tốt vai diễn trong những bộ phim mới. Ngoài ra, Mỹ Chi cũng sẽ đầu tư thêm về thanh nhạc và MC để thử sức trong một vài chương trình truyền hình.

Hoa khôi 10X trường HUTECH chạm ngõ phim truyền hình ảnh 6 Mỹ Chi duyên dáng trong tà áo dài truyền thống (Ảnh: NVCC)
Hoa khôi 10X trường HUTECH chạm ngõ phim truyền hình ảnh 7
Tin liên quan