Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Càng chú ý đến người mẫu Quỳnh Thư, khán giả càng sốc khi biết về khối tài sản kếch xù của bạn thân Ngọc Trinh.
Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 1

Mấy ngày gần đây, cái tên Quỳnh Thư đang được khán giả bàn tán khi cô được cho là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của một sao nữ V-biz. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn chứ người trong cuộc chưa hề lên tiếng điều gì, cả sao nữ kia lẫn Quỳnh Thư đều tránh nhắc tới câu chuyện đang gây chú ý.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 2

Quỳnh Thư còn được xem là bạn thân của Ngọc Trinh. Hai cô gái chơi với nhau đã hơn 15 năm, từ khi cùng là người mẫu cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Xét về độ 'hở bạo' thì Quỳnh Thư cũng chẳng kém cạnh Ngọc Trinh.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 3
Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 4

Quỳnh Thư có sở thích chụp nude trong bồn tắm để khoe dáng nuột nà. Tất nhiên, cô phải chọn những bồn tắm siêu sang, có tầm nhìn cực độc đáo hướng toàn cảnh thành phố hoặc nhìn thẳng ra biển để tạo thành những bộ ảnh 'nhìn đã thấy mùi tiền'.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 5

Quỳnh Thư cũng giống Ngọc Trinh ở chỗ ưa chuộng những bộ váy áo táo bạo khiến người khác nhìn mà muốn 'đỏ mặt'. Có lần, nữ người mẫu diện một chiếc váy đỏ cắt xẻ táo bạo đến mức khán giả chỉ lo cô bị "lộ hàng" khi di chuyển. Tuy nhiên, Quỳnh Thư khẳng định mẫu váy nhìn hở bạo nhưng thực tế lại rất an toàn.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 6

Ngoài ra, Quỳnh Thư còn gây chú ý với khối tài sản kếch xù với rất nhiều xe sang, đồ hiệu đắt đỏ. Trên trang cá nhân, cô thường khoe nhiều tài sản giá trị, mỗi lần mua sắm đến tới hàng trăm triệu đồng.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 7

Quỳnh Thư còn có biệt danh 'nữ người mẫu giàu nhất Việt Nam' vì gia đình cô đang sống ở mảnh đất rộng tới 3.800 m2 ở trung tâm TP. HCM. Theo ước tính thì mảnh đất này có giá trị 760 tỷ đồng, một con số khiến người khác phải choáng ngợp.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm