Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Càng chú ý đến người mẫu Quỳnh Thư, khán giả càng sốc khi biết về khối tài sản kếch xù của bạn thân Ngọc Trinh.
Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 1

Mấy ngày gần đây, cái tên Quỳnh Thư đang được khán giả bàn tán khi cô được cho là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của một sao nữ V-biz. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn chứ người trong cuộc chưa hề lên tiếng điều gì, cả sao nữ kia lẫn Quỳnh Thư đều tránh nhắc tới câu chuyện đang gây chú ý.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 2

Quỳnh Thư còn được xem là bạn thân của Ngọc Trinh. Hai cô gái chơi với nhau đã hơn 15 năm, từ khi cùng là người mẫu cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Xét về độ 'hở bạo' thì Quỳnh Thư cũng chẳng kém cạnh Ngọc Trinh.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 3
Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 4

Quỳnh Thư có sở thích chụp nude trong bồn tắm để khoe dáng nuột nà. Tất nhiên, cô phải chọn những bồn tắm siêu sang, có tầm nhìn cực độc đáo hướng toàn cảnh thành phố hoặc nhìn thẳng ra biển để tạo thành những bộ ảnh 'nhìn đã thấy mùi tiền'.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 5

Quỳnh Thư cũng giống Ngọc Trinh ở chỗ ưa chuộng những bộ váy áo táo bạo khiến người khác nhìn mà muốn 'đỏ mặt'. Có lần, nữ người mẫu diện một chiếc váy đỏ cắt xẻ táo bạo đến mức khán giả chỉ lo cô bị "lộ hàng" khi di chuyển. Tuy nhiên, Quỳnh Thư khẳng định mẫu váy nhìn hở bạo nhưng thực tế lại rất an toàn.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 6

Ngoài ra, Quỳnh Thư còn gây chú ý với khối tài sản kếch xù với rất nhiều xe sang, đồ hiệu đắt đỏ. Trên trang cá nhân, cô thường khoe nhiều tài sản giá trị, mỗi lần mua sắm đến tới hàng trăm triệu đồng.

Hóa ra bạn thân của Ngọc Trinh là 'người mẫu giàu nhất Việt Nam' với mảnh đất 760 tỷ đồng ảnh 7

Quỳnh Thư còn có biệt danh 'nữ người mẫu giàu nhất Việt Nam' vì gia đình cô đang sống ở mảnh đất rộng tới 3.800 m2 ở trung tâm TP. HCM. Theo ước tính thì mảnh đất này có giá trị 760 tỷ đồng, một con số khiến người khác phải choáng ngợp.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.