Động thái mới nhất của Lucas (NCT): Nhầm lẫn tai hại hay 'thả thính' hoạt động trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hơn 2 tháng sau loạt scandal 'tình ái' ồn ào, số phận của Lucas (NCT) vẫn luôn trong trạng thái chưa được phán quyết rõ ràng. Tuy nhiên, những động thái gần đây lại khiến công chúng 'hoang mang'.

Hơn 2 tháng sau loạt scandal 'tình ái' ồn ào, số phận của Lucas (NCT) vẫn luôn trong trạng thái chưa được phán quyết rõ ràng. Trong loạt đồ lưu niệm mới nhất của đội hình NCT2020, do SM Entertainment phát hành, hoàn toàn không có sự xuất hiện của Lucas, khiến cư dân mạng tin rằng phải chăng ngày 'nam thần tượng' rời nhóm đã đến gần. Tuy nhiên, những động thái gần đây lại khiến công chúng 'hoang mang'.

Động thái mới nhất của Lucas (NCT): Nhầm lẫn tai hại hay 'thả thính' hoạt động trở lại? ảnh 5

Đêm ngày 27/10, tài khoản Weibo của Lucas bất ngờ hoạt động trở lại. Cụ thể, thành viên cùng nhóm WayV – WinWin mới đây đã chính thức ra mắt với vai trò diễn viên thông qua bộ phim Như Nguyệt. Tài khoản Weibo của Lucas đã cập nhật một dòng trạng thái mới để ủng hộ cho người anh cùng nhóm. Đáng nói, trước đó, Lucas bị 'bóc phốt' luôn ghen tị và nói xấu WinWin.

Động thái mới nhất của Lucas (NCT): Nhầm lẫn tai hại hay 'thả thính' hoạt động trở lại? ảnh 6

Tuy nhiên, bài đăng này đã nhanh chóng bị xóa đi ngay sau đó nhưng nó cũng đã 'tồn tại' đủ lâu để cư dân mạng kịp chụp lại. Động thái này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, tự hỏi đây liệu có phải một sự nhầm lẫn tai hại đến từ người quản lý tài khoản của Lucas hay không? Hay đơn giản đây là một màn 'thăm dò' phản ứng của cư dân mạng cho sự trở lại của Lucas.

Trước đó ít hôm, hãng thời trang xa xỉ Gucci cũng bất ngờ cho hiện trở lại những hình ảnh Lucas tham gia chiến dịch trên trang web của mình. Quay lại thời điểm cuối tháng Tám, khi 'nam thần tượng' dính 'liên hoàn phốt', Gucci là một trong những nhãn hàng đầu tiên gỡ ảnh của anh khỏi tất cả các nền tảng.

Động thái mới nhất của Lucas (NCT): Nhầm lẫn tai hại hay 'thả thính' hoạt động trở lại? ảnh 7

Cư dân mạng hiện đang chia thành hai luồng ý kiến trái chiều, tranh cãi 'nảy lửa' trên tất cả các 'mặt trận' mạng xã hội. Trong khi cộng đồng fan quốc tế hết sức vui mừng và sẵn sàng chào đón Lucas trở lại hoạt động thì cộng đồng fan của Lucas nói riêng và NCT nói chung tại Hàn, Việt và Trung Quốc lại có phản ứng hết sức gay gắt. Đa số đều cho rằng với những biểu hiện 'sứt mẻ' về đạo đức, Lucas không còn đủ tư cách để trở thành một thần tượng, một cá nhân được nhiều người hâm mộ. Thần tượng không chỉ cần có ngoại hình và tài năng mà bắt buộc còn phải rèn luyện cả nhân cách.

Động thái mới nhất của Lucas (NCT): Nhầm lẫn tai hại hay 'thả thính' hoạt động trở lại? ảnh 8

Hiện nay, vẫn rất nhiều fan hâm mộ đăng ảnh cắt, xé photocard cũng như poster của Lucas để thể hiện sự phản đối của mình và luôn 'gửi thông điệp' đến Lucas qua các nền tảng mạng xã hội, mong anh chàng hãy giải nghệ sớm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm