Hoàng Dũng và Á quân 'Rap Việt' GDucky kết hợp làm một điều ý nghĩa được V-net ủng hộ hết mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoàng Dũng sẽ trích một phần lợi nhuận để gửi tới quỹ "Sài Gòn Time - Trạm cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi". Đây là một điều ý nghĩa mà nam ca sĩ muốn lan tỏa đến các khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình trong âm nhạc.

Nếu Đôi mươi thuộc EP Yên, ra mắt vào năm 2022 gây ấn tượng với màn solo ngọt ngào, ấm áp từ Hoàng Dũng thì trên sân khấu Yên concert, ca khúc này lại mang một màu sắc sôi động, nhiệt huyết hơn khi có phần góp giọng của GDucky. Đây là lần thứ hai, Hoàng Dũng bắt tay cùng Á quân Rap Việt sau ca khúc Thói quen.

Hoàng Dũng và Á quân 'Rap Việt' GDucky kết hợp làm một điều ý nghĩa được V-net ủng hộ hết mình ảnh 1

Ý tưởng remix Đôi mươi đến vào thời điểm Hoàng Dũng đang chuẩn bị cho Yên concert: “Từ lần đầu tiên hợp tác, tôi nhận thấy nhiều điểm tương đồng và hòa hợp giữa cá tính âm nhạc của cả hai, vì thế GDucky là người chiếm trọn niềm tin để tôi gửi gắm ca khúc mới. GDucky là một trong những khách mời của Yên concert, nên tôi cũng suy nghĩ làm sao để mỗi khách mời đều ghi nhiều dấu ấn, cho khán giả thấy sự gắn kết giữa khách mời và Hoàng Dũng. Lúc này, ý tưởng làm mới ca khúc Đôi mươi với GDucky đã xuất hiện”.

Hoàng Dũng và Á quân 'Rap Việt' GDucky kết hợp làm một điều ý nghĩa được V-net ủng hộ hết mình ảnh 2

Đôi mươi phiên bản remix được thêm vào phần rap hoàn toàn mới từ GDucky, vừa có nét tinh nghịch, trẻ trung, lại vừa là một lời cảm ơn đầy ý nghĩa đến thời thanh xuân. Ngoài với bản thu âm chỉn chu chất lượng cùng GDucky, Hoàng Dũng còn dành tặng khán giả bản live performance giữ nguyên những cảm xúc, bầu không khí chân thực ở đêm nhạc.

Hoàng Dũng và Á quân 'Rap Việt' GDucky kết hợp làm một điều ý nghĩa được V-net ủng hộ hết mình ảnh 3

Trong video Đôi mươi remix lên sóng, không chỉ có “nhân vật chính” Hoàng Dũng và GDucky mà những hình ảnh đáng nhớ từ hậu trường đến sân khấu của các nghệ sĩ khách mời, khán giả tham dự concert đều lần lượt xuất hiện. Đối với Hoàng Dũng, được trình diễn hết mình và tận hưởng trọn vẹn âm nhạc bên các “bạn nhạc” cũng chính là khoảnh khắc tươi đẹp, hạnh phúc nhất, tựa như tinh thần tuổi trẻ tràn đầy trong sáng tác này.

Hoàng Dũng và Á quân 'Rap Việt' GDucky kết hợp làm một điều ý nghĩa được V-net ủng hộ hết mình ảnh 4

Nhân dịp ra mắt Đôi mươi phiên bản remix, Hoàng Dũng cũng chia sẻ về câu chuyện từng khiến khán giả bình luận “dở khóc dở cười” khi GDucky vô tình làm hỏng cánh cửa trên sân khấu Yên concert: “Cánh cửa của căn nhà trên sân khấu là nơi mà tôi và các khách mời sẽ ra, vào trong phần biểu diễn. Tuy nhiên, sau phần của GDucky, tôi đi tới cánh cửa thì nghe tiếng đạo diễn cản mình qua tai nghe rất lớn: ‘Dũng ơi đừng, đừng đi vào cánh cửa. Đi sang hông sân khấu'. Lúc đó, tôi chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng giờ nghĩ lại thì thấy đây là một kỷ niệm hết sức đáng yêu. Ở trên sân khấu, GDucky có nói, cảm ơn vì đã mở cửa đón hip hop vào, hóa ra không phải tôi mở cửa mà GDucky tự phá cửa đi vào đấy chứ”.

Hoàng Dũng và Á quân 'Rap Việt' GDucky kết hợp làm một điều ý nghĩa được V-net ủng hộ hết mình ảnh 5

Bên cạnh sản phẩm Đôi mươi remix, Hoàng Dũng còn mở bán lại các merchandise của Yên concert. Nam ca sĩ sẽ dành 30% lợi nhuận của việc bán các sản phẩm này trong 3 tháng đầu tiên để gửi tới quỹ “Sài Gòn Time - Trạm cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi”.

Hoàng Dũng và Á quân 'Rap Việt' GDucky kết hợp làm một điều ý nghĩa được V-net ủng hộ hết mình ảnh 6

“Sau concert đáng nhớ, tôi và ê kíp luôn suy nghĩ liệu mình có thể tạo thêm giá trị gì tới cộng đồng để nhiều người cùng cảm thấy Yên, bên cạnh việc mang tới âm nhạc hay không. Thú cưng là một phần rất gần gũi gắn liền với tôi, nên khi nảy ra ý tưởng này, tôi cảm thấy vô cùng thích hợp. Tôi sống tự lập cũng 10 năm rồi. Suốt quãng thời gian xa nhà, thú cưng là những người bạn tinh thần rất có ích trong cuộc sống của tôi, mang đến nhiều tiếng cười và luôn bầu bạn, tập cho tôi cách sống có trách nhiệm và biết yêu thương mọi người xung quanh” - Hoàng Dũng chia sẻ về dự án ý nghĩa này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm