Đón Tết 2024

Hoàng Thùy Linh: 'Trân trọng và biết ơn một năm được lao động chăm chỉ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoàng Thùy Linh đã có năm qua hoạt động với nhiều thành quả đáng ghi nhận. Cô vừa hé lộ dự án kết tiếp, gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trong tháng cuối cùng của năm âm lịch 2023, Hoàng Thuỳ Linh cùng các cộng sự càng có nhiều thời gian và lý do để nhìn lại một năm vừa qua. Một năm không nghỉ, cũng là một năm đầy sự biết ơn, sự trân trọng, sự tự hào vì được lao động và cống hiến vì chính bản thân mình, những tấm thịnh tình tuyệt vời, những tâm hồn đồng điệu và toàn thể quý khán thính giả.

Hoàng Thùy Linh: 'Trân trọng và biết ơn một năm được lao động chăm chỉ' ảnh 1

Chưa bao giờ, nữ ca sĩ nghĩ mình đủ sức để làm nhiều công việc như thế trong một năm, thật ngắn mà cũng thật dài. Những MV, ca khúc mới, một bộ phim truyền hình, các sản phẩm thương mại và cả một concert đầu tiên của bản thân. Tất cả vừa là mục tiêu vừa là những trải nghiệm vô cùng giá trị đối với một người nghệ sĩ, mà cuối cùng thì cô cũng đã làm được, với sự giúp sức của rất nhiều sự đồng hành và vô vàn tình yêu thương.

Hoàng Thùy Linh: 'Trân trọng và biết ơn một năm được lao động chăm chỉ' ảnh 2

VIETNAMESE CONCERT diễn ra vào tháng 9/2023 là một cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩaHoàng Thùy Linh đã ấp ủ và thực hiện được cùng các đồng đội của mình. Một quá trình thật dài được tìm tòi, sáng tạo, lao động và cống hiến để dựng xây nên dấu tích xứng đáng trên con đường nghệ thuật của bản thân.

Hoàng Thùy Linh: 'Trân trọng và biết ơn một năm được lao động chăm chỉ' ảnh 3

Hoàng Thùy Linh muốn ghi lại tất cả những điều đẹp đẽ ấy trong phiên bản số của concert sẽ được phát hành trong năm 2024, như một kỷ niệm rất quý báu. Cô kể, bởi đâu chỉ có những bài hát hay dàn dựng vũ đạo, âm thanh, ánh sáng… mà còn là những đêm dài chưa đẫy giấc, những giọt mồ hôi, những vết thương, những sự hy sinh về thời gian và công sức của rất nhiều con người; những cố gắng và đam mê của chính mình, tình yêu thương vô điều kiện của khán giả. Đó là lý do cô muốn ra mắt Vietnamese The Concert film.

Hoàng Thùy Linh: 'Trân trọng và biết ơn một năm được lao động chăm chỉ' ảnh 4

Trước khi bước sang năm mới, Hoàng Thùy Linh mong muốn được dành quãng thời gian cuối cùng của năm Quý Mão để nhìn lại và chia sẻ đến mọi người những hình ảnh đầu tiên của kỷ niệm đẹp đẽ đó, như một lời cảm ơn thật thà và trân quý nhất của Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thùy Linh: 'Trân trọng và biết ơn một năm được lao động chăm chỉ' ảnh 5

Cô chia sẻ: "Một năm thật nhiều thứ để lưu giữ và cũng không ít trăn trở hay khó khăn, nhưng cũng thật hạnh phúc vì được lao động cho chính mình. Thật may mắn nếu như những điều ấy được kết nối và chia sẻ với mọi người, trở thành những thứ mang giá trị cống hiến cho đời sống tinh thần của người Việt Nam chúng ta, dù ở bất cứ đâu".

Hoàng Thùy Linh: 'Trân trọng và biết ơn một năm được lao động chăm chỉ' ảnh 6

Hoàng Thùy Linh cho rằng, thử thách luôn tôi luyện cô mỗi ngày, bản thân luôn biết ơn vì điều đó. Quý giá hơn nữa khi gia đình, những đồng đội và những tình cảm yêu thương luôn ở cạnh trong lúc gian nan và cả khi vinh hiển. Đó là một đặc ân và sự may mắn của nữ ca sĩ trong cuộc đời này.

Hoàng Thùy Linh: 'Trân trọng và biết ơn một năm được lao động chăm chỉ' ảnh 7

Cuối cùng, giọng ca này hy vọng: "Mong tất cả chúng ta sẽ có những ngày cuối năm thật ấm áp và tích cực, để sẵn sàng cho một năm mới đầy căng năng lượng, bình an và rạng rỡ".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.