Học ngay sao Việt tuyệt chiêu đội mũ phòng dịch vừa độc đáo vừa an toàn

SVVN - Trong thời điểm cách ly toàn xã hội thế này mà bạn bất đắc dĩ phải ra đường để mua đồ ăn thì sao? Đội mũ phòng dịch ngay thôi, vừa hợp thời, độc đáo lại đảm bảo an toàn nữa.
Học ngay sao Việt tuyệt chiêu đội mũ phòng dịch vừa độc đáo vừa an toàn ảnh 1
 

Có ai nhận ra đây là Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh không? Hai ngôi sao đã phối đồ cực chất với tông màu đen toàn tập, không quên nhấn nhá bằng chiếc mũ phòng dịch vừa che nắng, vừa bảo vệ khuôn mặt khỏi gió bụi và dịch tiết của người khác.

Học ngay sao Việt tuyệt chiêu đội mũ phòng dịch vừa độc đáo vừa an toàn ảnh 2  

Nhiều người cứ ngại đội mũ phòng dịch nhìn không đẹp, nhưng Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh đã chứng minh rằng nếu phối đồ khéo léo thì đây lại là món phụ kiện thời trang rất độc đáo.

Học ngay sao Việt tuyệt chiêu đội mũ phòng dịch vừa độc đáo vừa an toàn ảnh 3  

Diệp Lâm Anh dù ở nhà vẫn diện một cây đồ hiệu từ đầu đến chân và điểm nhấn chính là chiếc mũ phòng dịch, món đồ thời trang được quan tâm nhất hiện nay.

Học ngay sao Việt tuyệt chiêu đội mũ phòng dịch vừa độc đáo vừa an toàn ảnh 4  

Trà Ngọc Hằng còn cao tay hơn nữa khi mặc váy áo điệu đà như đi dự tiệc nhưng lại đội mũ phòng dịch kín bưng. Nhiều người nhận xét Trà Ngọc Hằng nhìn bí ẩn như một cô gái đi dự lễ hội hóa trang vậy.

Học ngay sao Việt tuyệt chiêu đội mũ phòng dịch vừa độc đáo vừa an toàn ảnh 5  

Mỗi khi phải ra đường, Trà Ngọc Hằng đều nhớ đội mũ phòng dịch để giữ an toàn cho mình cũng như mọi người. Chiếc mũ này hiện đang được bán nhiều trên mạng xã hội, trang bán hàng trực tuyến với giá khoảng 100 nghìn đồng.

Học ngay sao Việt tuyệt chiêu đội mũ phòng dịch vừa độc đáo vừa an toàn ảnh 6  

Fashionisto Kelbin Lei đã chứng minh rằng thời trang vẫn có thể đồng hành cùng sức khỏe, mặc đẹp nhưng vẫn không quên bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh. Vì thế, mọi người đừng ngại đội mũ phòng dịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.