ĐÓN TẾT 2024

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito truyền tinh thần sống tích cực, dám thay đổi để hoàn thiện bản thân đến bạn trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Obito đã ra mắt sản phẩm 'Tell the kids I love them'. Đây là ca khúc đầu tiên trong album 'Đánh đổi' được thực hiện MV. Lấy cảm hứng từ việc mỗi con người là một cá thể được bao bọc bởi đất trời thiên nhiên, nửa đầu MV là không gian rộng lớn, bao la của biển cả và núi rừng hùng vĩ. Obito và Shiki hòa mình giữa thiên nhiên, phiêu trên những giai điệu và ca từ của ca khúc.

Giữa cánh đồng hoa cỏ lau, một khối vuông giống như một “sân khấu mini” được dựng lên dành cho Obito và Shiki. Đặc biệt, bốn mặt của sân khấu đó đều là những tấm kính, phản chiếu những góc cạnh khác nhau của mỗi con người trong suốt cuộc đời. Hình ảnh đó cũng ứng với câu rap: “Không muốn nhìn vào trong gương, vì không thích thứ mình trở thành”.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito truyền tinh thần sống tích cực, dám thay đổi để hoàn thiện bản thân đến bạn trẻ ảnh 1

Qua hình ảnh này, Obito muốn truyền tải thông điệp: "Trong cuộc sống luôn có những tấm gương đa diện, phản chiếu đúng hình ảnh của mỗi chúng ta. Thay vì trốn tránh, mỗi người sẽ phải đặt ra câu hỏi liệu mình đã bằng lòng với hình ảnh đó của mình hay chưa, có dám chấp nhận và có dám thay đổi để hoàn thiện bản thân hay không".

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito truyền tinh thần sống tích cực, dám thay đổi để hoàn thiện bản thân đến bạn trẻ ảnh 2

Một chi tiết cũng xuất hiện xuyên suốt MV là hình ảnh Shiki luôn đồng hành cùng cây đàn guitar điện. Đến với đam mê âm nhạc bằng niềm vui ca hát, nhưng ước mơ của Shiki như sụp đổ khi anh biết mình gặp căn bệnh nang dây thanh, mất đi giọng hát vĩnh viễn. Thay vì bỏ cuộc, chàng trai vẫn dũng cảm đối mặt với sự thật đó và quyết tâm làm đủ mọi nghề để có thể tiếp tục niềm đam mê âm nhạc. Giờ đây, Shiki là một nhà sản xuất âm nhạc và cây đàn guitar chính là người bạn đồng hành, biểu trưng cho ý chí không bao giờ bỏ cuộc của chàng trai.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito truyền tinh thần sống tích cực, dám thay đổi để hoàn thiện bản thân đến bạn trẻ ảnh 3

Nửa sau MV là những hình ảnh Obito và Shiki ghé thăm Hope School - ngôi trường đặc biệt dành cho những em nhỏ không còn cha mẹ do dịch COVID-19. Hai nghệ sĩ trẻ đá bóng, đàn hát, tâm sự cùng các em nhỏ. Đặc biệt, cả hai đã cùng các em vẽ nên ước mơ của mỗi người qua những bức tranh. Những ước mơ nhỏ bé nhưng chứa đầy tình yêu thương, khao khát hạnh phúc của các em đã khiến tất cả đều xúc động.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito truyền tinh thần sống tích cực, dám thay đổi để hoàn thiện bản thân đến bạn trẻ ảnh 4
Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito truyền tinh thần sống tích cực, dám thay đổi để hoàn thiện bản thân đến bạn trẻ ảnh 5
Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito truyền tinh thần sống tích cực, dám thay đổi để hoàn thiện bản thân đến bạn trẻ ảnh 6

MV Tell the kids I love them là những thước phim đầy ý nghĩa Obito, Shiki cùng ê kíp muốn truyền tải tới khán giả. Đó không chỉ là những lời nhắn nhủ của người anh lớn với những đứa em nhỏ, mà còn chứa đựng những thông điệp về lòng sẻ chia, sự biết ơn, nâng niu và lan tỏa tình yêu thương trong sáng tới tất cả mọi người.

Học trò Binz tại 'Rap Việt' Obito truyền tinh thần sống tích cực, dám thay đổi để hoàn thiện bản thân đến bạn trẻ ảnh 7

Đây là bài hát nằm trong Đánh đổi - album phòng thu đầu tay của Obito được ra mắt vào tháng 10/2023. Album được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao, hiện đạt hơn 35 triệu lượt nghe trên Spotify. Album này nhận đề cử "E.P/ Album của năm" tại WeChoice Awards 2023, đồng thời mang lại cho Shiki đề cử "The new producer" tại giải thưởng này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.