Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào 7 giờ 30 phút sáng ngày 13/11/2022, Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng năm 2022. Đây là sự kiện thường niên thu hút hơn 40 đơn vị doanh nghiệp tham gia. Buổi tuyển dụng hứa hẹn sẽ mang tới khoảng 5.000 cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên trong trường và trên địa bàn TP. Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa.

Bắt đầu từ năm 2015, Ngày hội Tuyển dụng là sự kiện thường niên được Học viện Tài chính tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng cao của Học viện Tài chính nói riêng và sinh viên trên địa bàn TP. Hà Nội nói chung.

Mỗi năm, chương trình thu hút sự tham gia của khoảng 40 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Bất động sản, Quản trị kinh doanh, Chứng khoán, Giải pháp phần mềm, Ngoại ngữ,...

 Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng năm 2022 ảnh 1

Thông tin về Ngày hội Tuyển dụng năm 2022 do Học viện Tài chính tổ chức.

Với các doanh nghiệp, đây là dịp để công ty tìm kiếm những ứng viên tiềm năng về làm việc cho đơn vị mình, đồng thời tạo dựng hình ảnh uy tín chuyên nghiệp, nhưng gần gũi, cởi mở với sinh viên. Còn với các bạn sinh viên, sự kiện là cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngay trước khi đi thực tập, ra trường. Các bạn sinh viên năm hai năm ba thì có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về nhu cầu thực tiễn nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, nắm bắt xu hướng của thị trường lao động trong thời đại số, từ đó hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức cần thiết, nhằm có sự chuẩn bị tốt trước khi ra trường.

Ngày hội Tuyển dụng 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 13/11/2022 tại Học viện Tài chính, hứa hẹn sẽ mang tới khoảng 5.000 cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên. Ngày hội Tuyển dụng 2022 sẽ có nhiều hoạt động khác nhau như nộp hồ sơ, phỏng vấn và thi tuyển trực tiếp tại gian trại của các đơn vị tuyển dụng, chơi trò chơi, giao lưu, hòa mình vào những giai điệu sôi động đến từ khách mời là ca sĩ nổi tiếng, hỏi đáp trực tiếp giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, nhận học bổng từ các doanh nghiệp,...

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH 2022:

Thời gian: 07 giờ 30 phút ngày 13/11/2022

Địa điểm: Học viện Tài chính (Số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Đăng ký tham gia ngay tại: https://doanthanhnien.hvtc.edu.vn/ngayhoituyendungaof2022

Fanpage: https://www.facebook.com/ngayhoituyendunghvtc

Website: https://doanthanhnien.hvtc.edu.vn/ngayhoituyendungaof2022

Hotline: 0973.535.486 (TS. Tạ Đình Hòa - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện - Trưởng Ban tổ chức)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.