Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào 7 giờ 30 phút sáng ngày 13/11/2022, Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng năm 2022. Đây là sự kiện thường niên thu hút hơn 40 đơn vị doanh nghiệp tham gia. Buổi tuyển dụng hứa hẹn sẽ mang tới khoảng 5.000 cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên trong trường và trên địa bàn TP. Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa.

Bắt đầu từ năm 2015, Ngày hội Tuyển dụng là sự kiện thường niên được Học viện Tài chính tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng cao của Học viện Tài chính nói riêng và sinh viên trên địa bàn TP. Hà Nội nói chung.

Mỗi năm, chương trình thu hút sự tham gia của khoảng 40 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Bất động sản, Quản trị kinh doanh, Chứng khoán, Giải pháp phần mềm, Ngoại ngữ,...

 Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng năm 2022 ảnh 1

Thông tin về Ngày hội Tuyển dụng năm 2022 do Học viện Tài chính tổ chức.

Với các doanh nghiệp, đây là dịp để công ty tìm kiếm những ứng viên tiềm năng về làm việc cho đơn vị mình, đồng thời tạo dựng hình ảnh uy tín chuyên nghiệp, nhưng gần gũi, cởi mở với sinh viên. Còn với các bạn sinh viên, sự kiện là cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngay trước khi đi thực tập, ra trường. Các bạn sinh viên năm hai năm ba thì có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về nhu cầu thực tiễn nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, nắm bắt xu hướng của thị trường lao động trong thời đại số, từ đó hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức cần thiết, nhằm có sự chuẩn bị tốt trước khi ra trường.

Ngày hội Tuyển dụng 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 13/11/2022 tại Học viện Tài chính, hứa hẹn sẽ mang tới khoảng 5.000 cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên. Ngày hội Tuyển dụng 2022 sẽ có nhiều hoạt động khác nhau như nộp hồ sơ, phỏng vấn và thi tuyển trực tiếp tại gian trại của các đơn vị tuyển dụng, chơi trò chơi, giao lưu, hòa mình vào những giai điệu sôi động đến từ khách mời là ca sĩ nổi tiếng, hỏi đáp trực tiếp giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, nhận học bổng từ các doanh nghiệp,...

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH 2022:

Thời gian: 07 giờ 30 phút ngày 13/11/2022

Địa điểm: Học viện Tài chính (Số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Đăng ký tham gia ngay tại: https://doanthanhnien.hvtc.edu.vn/ngayhoituyendungaof2022

Fanpage: https://www.facebook.com/ngayhoituyendunghvtc

Website: https://doanthanhnien.hvtc.edu.vn/ngayhoituyendungaof2022

Hotline: 0973.535.486 (TS. Tạ Đình Hòa - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện - Trưởng Ban tổ chức)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.