Hội ghiền phim Hàn vật vã 'khóc hết 1 lít nước mắt' trước cái kết đau lòng nhất 2021

0:00 / 0:00
0:00
Hội ghiền phim Hàn vật vã 'khóc hết 1 lít nước mắt' trước cái kết đau lòng nhất 2021
SVVN - Cuối cùng bộ phim có cái kết “đau lòng” nhất năm 2021 đã chính thức đóng máy khiến cư dân mạng nức nở mãi không nguôi.

Youth Of May đã đi đến hồi kết, theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của bộ phim đã thu về tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 4,6% và 5,6%. Con số này gần với tỷ suất cao nhất cá nhân là 5,7% của tập phim được chiếu vào ngày 25 tháng 5 và tăng so với tập trước 5,3%.

Hội ghiền phim Hàn vật vã 'khóc hết 1 lít nước mắt' trước cái kết đau lòng nhất 2021 ảnh 6
Hội ghiền phim Hàn vật vã 'khóc hết 1 lít nước mắt' trước cái kết đau lòng nhất 2021 ảnh 7

Từ khi chưa công chiếu, công chúng ai cũng tưởng rằng Youth Of May chỉ là một bộ phim tình cảm điển hình khác, có hạnh phúc có buồn đau có khó khăn rồi hai nhân vật sẽ bên nhau mãi mãi về sau, nhưng ai cũng đã “lầm to”. Diễn biến càng về sau của bộ phim càng nhuốm màu buồn đau và điều không ai mong muốn nhất cũng đã đến, biên kịch của Youth Of May đã viết ra một cái kết “không thể bi kịch hơn được nữa”.

Hội ghiền phim Hàn vật vã 'khóc hết 1 lít nước mắt' trước cái kết đau lòng nhất 2021 ảnh 8
Hội ghiền phim Hàn vật vã 'khóc hết 1 lít nước mắt' trước cái kết đau lòng nhất 2021 ảnh 9

Không có phép màu nào xảy ra, người bỏ mạng một cách đầy đau đớn là Myung Hee (Go Min Si), và phải tận 41 năm sau hài cốt của cô mới được tìm thấy. Hee Tae (Lee Do Hyun) cũng phải sống một cuộc đời đầy cô độc, chìm trong sự nuối tiếc và luôn dằn vặt bản thân suốt 41 năm đó.

Hội ghiền phim Hàn vật vã 'khóc hết 1 lít nước mắt' trước cái kết đau lòng nhất 2021 ảnh 12

Lấy bối cảnh những năm 80 của Hàn Quốc, khi không ít bộ phim bị lên án vì có yếu tố “bóp méo” lịch sử thì Youth Of May lại được khen ngợi hết lời về độ chỉn chu tới từng chi tiết. Và điểm sáng của bộ phim không ai khác ngoài hai nhân vật chính, đặc biệt là Lee Do Hyun – “quái vật diễn xuất” đầy triển vọng vừa nhận được giải Baeksang. Nam diễn viên đang ngày càng chứng tỏ được khả năng và tên tuổi của mình không chỉ là “hữu danh vô thực”. Nữ chính Go Min Si cũng thể hiện được những cung bậc cảm xúc trong phim đầy truyền cảm tới khán giả có sự kết hợp vô cùng ăn ý cùng Lee Do Hyun, làm nên thành công của Youth Of May.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm