Hơn 3.000 đầu việc đang chờ sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào ngày 17/6 tới, trường ĐH Tài chính Marketing (UFM) sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng tích hợp - Job Fair UFM năm 2013 tại cơ sở thành phố Thủ Đức.

Đây là ngày hội nghề nghiệp thường niên lớn nhất của trường, được tổ chức lần thứ 11 thu hút sự quan tâm đông đảo của doanh nghiệp, sinh viên UFM cũng như sinh viên trên địa bàn TP. HCM. Ngày hội tuyển dụng tích hợp dự kiến thu hút gần 5.000 sinh viên trong và ngoài trường.

Với mong muốn trở thành cầu nối hữu hiệu giữa sinh viên UFM với doanh nghiệp, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có việc làm ngay trước khi ra trường, Ngày hội tuyển dụng tích hợp - Job Fair UFM 2023 có gần 60 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 3.000 đầu việc cho sinh viên, từ thực tập sinh đến bán thời gian hay toàn thời gian.

Hơn 3.000 đầu việc đang chờ sinh viên ảnh 1

Ngày hội tuyển dụng tích hợp - Job Fair UFM dự kiến thu hút 5.000 sinh viên tham gia.

Các công việc này đa dạng các lĩnh vực từ ngân hàng, bất động sản, giáo dục đến thương mại, marketing, kế toán, du lịch, nhà hàng, khách sạn… và các lĩnh vực kinh tế có liên quan.

Ngoài ra, tại Ngày hội, còn có nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như talkshow “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” và “Làm thế nào để sạc pin tinh thần hiệu quả” với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng để mang đến cho các bạn sinh viên những hành trang quý báu trước khi bước chân vào thương trường đầy khốc liệt.

Qua 10 năm tổ chức, các doanh nghiệp tham gia ngày hội đã phản hồi tích cực về năng lực, tính chuyên nghiệp và kỹ năng của sinh viên UFM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.