Hơn một tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú “ban ngày cố vui vẻ, tối khóc một mình”

SVVN - Hơn một tháng qua, Minh Tú mắc kẹt tại Bali vì không có chuyến bay và buộc phải cố gắng giữ tinh thần tích cực, bình tĩnh chờ ngày về được quê nhà.

Mới đây, Minh Tú đã làm một clip để chia sẻ với khán giả câu chuyện mắc kẹt ở Bali suốt 7 tuần qua. Theo đó, mỗi sáng thức dậy thì nàng Hoa hậu chân dài thường bắt đầu ngày mới bằng việc uống một ly nước chanh ấm. Thời tiết ở Bali hiện giờ khá đẹp, mặc dù yên tĩnh và không rộn ràng như trước khi có dịch nên Minh Tú không tránh khỏi buồn chán.

Hơn một tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú “ban ngày cố vui vẻ, tối khóc một mình” ảnh 1 Minh Tú đang mắc kẹt tại Bali.

Cô tâm sự:  “Dự định qua đây chỉ có 5 ngày, tự nhiên mắc kẹt ở đây không được về, nhớ gia đình, nhớ bạn bè, nhớ đồ ăn Việt Nam, nhớ con chó, nhớ hoa hồng tự tay trồng nơi ban công. Mọi người hỏi Tú buồn không, thật sự thì Tú buồn chứ, nhưng quyết tâm lên video sẽ không khóc, không than thở, không drama, Tú sẽ vui vẻ, còn tối thì Tú sẽ khóc một mình”.

Đặc biệt, để hòa nhập với cuộc sống, Minh Tú đã giữ tinh thần thoải mái và luôn nghĩ đến những điều tích cực, vẫn tập thể dục hằng ngày để giữ vóc dáng và sức khỏe. Minh Tú cũng cho biết, mặc dù ở gần biển nhưng cô không được ra biển vì có lệnh cấm do dịch COVID-19 và chỉ có thể loanh quanh trong khu lưu trú. May mắn thay, tại đây có một hồ bơi xinh xắn để cô thể thoải mái vẫy vùng.

Hơn một tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú “ban ngày cố vui vẻ, tối khóc một mình” ảnh 2 Cô vẫn cố gắng giữ tinh thần vui vẻ.

Việc chi tiêu của Minh Tú vô cùng tiết kiệm, khi chưa biết lúc nào mới có thể về nhà. Cô tự mướn một chiếc xe máy có giá gần một triệu đồng trong một tháng để tự chạy đi chợ mua đồ ăn và tự nấu ăn. Ngoài nấu ăn, tập thể dục, xem phim thì Minh Tú cũng không quên tranh thủ học tiếng Anh mỗi ngày. Một trải nghiệm khó quên khác là Minh Tú được dịp sống trong những ngày Tết Nyepi (Ngày Im lặng) của người dân Bali.

Hơn một tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú “ban ngày cố vui vẻ, tối khóc một mình” ảnh 3
Hơn một tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú “ban ngày cố vui vẻ, tối khóc một mình” ảnh 4 Minh Tú tự đi chợ, nấu ăn hằng ngày.

Theo phong tục. trong ngày Tết Nyepi, người dân đảo Bali sẽ nhịn ăn uống, không thắp lửa, không nói chuyện, chỉ đóng cửa ở nhà ngồi cầu nguyện trong im lặng từ sáng đến tối. Tuy nhiên, trước và sau ngày Tết thì nhiều nghi thức, lễ hội đặc biệt lại được diễn ra sôi động. Chỉ có điều, trong thời điểm dịch bệnh này, dù là Tết Nyepi hay không thì Bali cũng im ắng hơn thường lệ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm