Hồng Đăng có tiết lộ cực ‘sốc’ khi vai diễn trong 'Thương ngày nắng về' bị khán giả ghét

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồng Đăng hẳn là rất đau đầu khi nhân vật Đức “xoăn” của anh trong “Thương ngày nắng về” ngày càng đáng ghét và bị khán giả la ó dữ dội.

Ngay từ trước khi phim Thương ngày nắng về phát sóng, Hồng Đăng đã rào trước đón sau rằng nhân vật này khác hẳn những vai diễn trước đó của mình. Hồng Đăng ghi dấu ấn bằng những vai diễn có cuộc đời trắc trở, tính cách điềm đạm chín chắn thậm chí thâm sâu khó lường.

Hồng Đăng có tiết lộ cực ‘sốc’ khi vai diễn trong 'Thương ngày nắng về' bị khán giả ghét ảnh 1

Nhưng vai Đức “xoăn” lần này lại khác khi là một gã trai mải chơi, vô tâm, có vợ con nhưng vẫn ham chơi lười làm như thời độc thân. Đã vậy, Đức “xoăn” còn bị mẹ và chị gái lấn át, thường xuyên thấy vợ bị bắt nạt mà không dám đứng ra bảo vệ. Cho đến lúc này, Đức “xoăn” trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim, bị xem là hình mẫu ông chồng tệ đủ mọi đường mà các chị em nên tránh xa.

Hồng Đăng có tiết lộ cực ‘sốc’ khi vai diễn trong 'Thương ngày nắng về' bị khán giả ghét ảnh 2

Bất ngờ thay, không chỉ người xem mà chính Hồng Đăng cũng chịu không nổi vai diễn của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên thừa nhận: “Nhiều khi ngồi xem tôi diễn mà ngỡ xem ông nào diễn ấy". Nhiều khán giả vào đồng tình với Hồng Đăng, cho rằng họ vẫn thích hình tượng lịch lãm chín chắn của anh, còn vai diễn này quá mất hình tượng.

Hồng Đăng có tiết lộ cực ‘sốc’ khi vai diễn trong 'Thương ngày nắng về' bị khán giả ghét ảnh 3

Tuy nhiên, Hồng Đăng cũng úp mở rằng: "Đường dài mới biết ngựa hay... Chị em cứ đánh giá qua loa thế thì có khi lại bỏ mất ngọc quý đấy. Ngọc quý là phải nằm trong đá, khi có biến cố vấp ngã thì mới thấy được giá trị của con người". Chắc hẳn Đức “xoăn” sẽ có nhiều thay đổi sau khi gặp biến cố trên phim, để thoát khỏi cái mác “nhân vật bị ghét nhất Thương ngày nắng về.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm