‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy bất ngờ khi Lee Byung Hun, Park Seo Joon 'bắn' tiếng Việt đội nón lá

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - MC Khánh Vy vừa ‘đại náo’ cộng đồng mạng khi ‘moi tin’ từ dàn 'sao' đình đám Hàn Quốc Lee Byung Hun, Park Seo Joon và Park Bo Young.

Đại diện cho Việt Nam, MC Khánh Vy đã sang tận Hàn Quốc và có buổi giao lưu riêng với dàn diễn viên đình đám của Địa đàng sụp đổ: Lee Byung Hun, Park Seo Joon và Park Bo Young. Trong dàn diễn viên tên tuổi của Địa đàng sụp đổ, đầu tiên phải kể đến là ngôi sao gạo cội Lee Byung Hun.

‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy bất ngờ khi Lee Byung Hun, Park Seo Joon 'bắn' tiếng Việt đội nón lá ảnh 1

Nam diễn viên sinh năm 1970 được giới phê bình đánh giá cao vì đã thành công ở nhiều thể loại vai diễn khác nhau. Khi nghe MC Khánh Vy bày tỏ sự xuất hiện của Lee Byung Hun đã bảo chứng Địa đàng sụp đổ là “một phim bom tấn”, anh đã bộc lộ khiếu hài hước tinh tế khi chơi chữ: “Là đầu to (big head) hay phim to (big hit) thế”?.

‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy bất ngờ khi Lee Byung Hun, Park Seo Joon 'bắn' tiếng Việt đội nón lá ảnh 3

Trả lời câu hỏi của MC Khánh Vy về lý do nhận lời đóng phim này, Lee Byung Hun cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi được biết ‘cúp bồ' casting vào phim một phần vì có mình. Sau đó, tôi biết bản thân được mời vào phim đầu tiên. Tôi được nghe trình bày về câu chuyện, bối cảnh của bộ phim, khi thế giới sụp đổ vì thảm họa và chỉ còn một tòa chung cư còn trụ vững. Khi nghe tới đó, tôi đã vô cùng hào hứng”.

‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy bất ngờ khi Lee Byung Hun, Park Seo Joon 'bắn' tiếng Việt đội nón lá ảnh 4

“Cúp bồ” mà Lee Byung Hun nhắc tới chính là cặp “trai tài gái sắc” Park Seo Joon và Park Bo Young. Trong phim, cả hai vào vai đôi vợ chồng Min Sung và Myung Hwa. Tương tác ăn ý giữa hai diễn viên họ Park là một trong những điểm nhấn của phim. MC Khánh Vy không ngần ngại chia sẻ cảm nhận về màn trình diễn của “vợ chồng” này: “Em đã cười, em tức giận và xém chút khóc cùng mọi người”.

‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy bất ngờ khi Lee Byung Hun, Park Seo Joon 'bắn' tiếng Việt đội nón lá ảnh 5

Park Seo Joon là nam tài tử được khán giả toàn châu Á yêu mến. Sắp tới, anh sẽ thử sức ở Hollywood với một vai diễn quan trọng trong bom tấn The Marvels. Với Địa đàng sụp đổ, Park Seo Joon vào vai Min Sung, một người đàn ông với quá trình chuyển biến tâm lý vô cùng phức tạp. Trách nhiệm bảo vệ gia đình giữa bốn bề thảm họa khiến nội tâm Min Sung liên tục bị giằng xé.

‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy bất ngờ khi Lee Byung Hun, Park Seo Joon 'bắn' tiếng Việt đội nón lá ảnh 6

Dựa trên webtoon nổi tiếng Joyful outcast, Địa đàng sụp đổ kể về trận động đất san bằng cả Seoul và dồn những người còn sống sót tập trung lại một chung cư có tên Hwang Gung - toà nhà duy nhất còn trụ vững. Trước áp lực xâm lăng của những kẻ điên cuồng bên ngoài, cư dân của tòa nhà phải tìm cách bảo vệ “địa đàng” duy nhất còn sót lại.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm