Hương Giang - Matt Liu gặp sóng gió mới: Bị nghi giả vờ hẹn hò để gây chú ý

SVVN - Có thể nói chưa có cặp đôi showbiz nào vừa công khai đã bị sóng gió bủa vây mọi ngả như Hương Giang và Matt Liu.

Tính đến lúc này, Hương Giang và Matt Liu công khai hẹn hò chưa đầy một tuần nhưng đã liên tục gặp biến cố. Matt Liu đã dính rất nhiều tin đồn bất lợi như bị một cô gái tố anh từng nhắn tin đưa đẩy qua ứng dụng Tinder, rồi bạn gái cũ cũng tiết lộ cô và Matt Liu vừa mới chỉ tay một tháng trước khi nam doanh nhân tham gia show hẹn hò Người ấy là ai chứ không phải anh độc thân cả năm trời.

Hương Giang - Matt Liu gặp sóng gió mới: Bị nghi giả vờ hẹn hò để gây chú ý ảnh 3

Bản thân Hương Giang cũng dính tin đồn mượn chuyện tình cảm, giả vờ hẹn hò để hâm nóng tên tuổi, gây chú ý. Thậm chí cô còn bị một vài người miệt thị giới tính, cho rằng cô chỉ là người chuyển giới chứ không phải phụ nữ thực sự thì không nên dạy phụ nữ khác về chuyện tình cảm. Cực chẳng đã, Hương Giang phải thông báo rằng từ giờ trở đi cô sẽ giữ kín chuyện riêng tư của mình và Matt Liu để tránh những ảnh hưởng không đáng có, nhất là khi bạn trai không phải người trong showbiz nên càng dễ hoang mang lo lắng vì tin đồn.

Hương Giang - Matt Liu gặp sóng gió mới: Bị nghi giả vờ hẹn hò để gây chú ý ảnh 4

Quản lý của Hương Giang cũng đã lên tiếng, khẳng định rằng không có chuyện hợp đồng tình cảm: “Tôi nói nhé, nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta?”. Anh cũng không giấu được xót xa cho Hương Giang khi kể: "Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa một lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn. Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vẻn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post hai tấm hình chung, mà chưa một giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm