'Hụt chân' do 'bởi vì yêu', Juky San ‘lột xác’ khiến Vnet 'đứng hình' vì quá 'nóng bỏng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liệu nữ ca sĩ sinh năm 1998 có làm nên chuyện với 'cú chơi lớn' từ diện mạo 'quyến rũ gợi  hết phần thiên hạ' không?

Juky San khởi đầu năm 2022 với sản phẩm âm nhạc mang tên Khóc cười, chấp bút bởi nhạc sĩ Tăng Duy Tân. Sản phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng - 'cha đẻ' của loạt MV đình đám V-biz. Với Juky San, việc hoàn thành MV này là thời điểm đánh dấu 3 năm cô bước chân vào con đường ca hát. Năm vừa qua, giọng ca trẻ này đạt được những thành công nhất định trong âm nhạc dù dịch bệnh vẫn còn ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực.

'Hụt chân' do 'bởi vì yêu', Juky San ‘lột xác’ khiến Vnet 'đứng hình' vì quá 'nóng bỏng' ảnh 5

Dự án này là một thử thách với Juky San không chỉ ở phần hình ảnh mà còn ở dòng nhạc mới mẻ so với phong cách trước nay đã định hình trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, cô cũng lần đầu thể hiện vũ đạo trong sản phẩm của mình.

'Hụt chân' do 'bởi vì yêu', Juky San ‘lột xác’ khiến Vnet 'đứng hình' vì quá 'nóng bỏng' ảnh 6

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi muốn mang đến một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới mẻ hơn cho khán giả bởi trước nay mọi người đã quen với hình ảnh Juky San nhẹ nhàng, chỉ hơi cá tính hơn trong sản phẩm trước. Để làm được điều này tôi cùng với các anh chị vũ đoàn Bước Nhảy đã phải ráo riết tập luyện. Vì thời gian khá ngắn nên cũng hơi căng thẳng nhưng khi chinh phục được một điều mới, San cảm thấy rất hào hứng”.

'Hụt chân' do 'bởi vì yêu', Juky San ‘lột xác’ khiến Vnet 'đứng hình' vì quá 'nóng bỏng' ảnh 7

Ca khúc này cho thấy sự trưởng thành của nữ ca sĩ trong cách xử lý và làm mới âm nhạc của mình. Về mặt hình ảnh, cô đã ghi dấu với phong cách thời trang quyến rũ, bắt mắt. Dù tuổi nghề còn rất trẻ nhưng Juky San luôn đầu tư lớn cho các dự án của mình, không ngại tiếp thu ý kiến của mọi người để thay đổi bản thân. Đây là định hướng đúng và hứa hẹn đi lâu dài của một nghệ sĩ trẻ.

'Hụt chân' do 'bởi vì yêu', Juky San ‘lột xác’ khiến Vnet 'đứng hình' vì quá 'nóng bỏng' ảnh 10

Với MV Khóc cười, Juky San thể hiện nội tâm phức tạp của cô gái bị bóp nghẹt tình yêu đầu và bắt đầu cố gắng thoát ra nỗi đau dai dẳng đó. Hình ảnh giương cung bắn rơi 'phiên bản mộng mơ' của chính mình không chỉ thể hiện quyết tâm buông bỏ sự ngốc nghếch trong quá khứ của câu chuyện mà còn là ẩn dụ cho việc từ nay Juky San sẽ 'rũ bỏ' hình ảnh 'kẹo ngọt' để 'lột xác' trưởng thành, cá tính hơn.

'Hụt chân' do 'bởi vì yêu', Juky San ‘lột xác’ khiến Vnet 'đứng hình' vì quá 'nóng bỏng' ảnh 11

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi nhận được ca khúc này từ hơn một năm trước, tuy rất thích sản phẩm này nhưng mỗi khi chuẩn bị bắt tay vào làm thì bằng một cách nào đó kế hoạch luôn bị thay đổi. Ví dụ như lần đầu đang chuẩn bị kịch bản thì tôi nhận được Phải chăng em đã yêu, lần tiếp theo lại gặp phải giãn cách, vì dịch bệnh. Mãi đến lần này, tôi mới quyết tâm phải ra bằng được vì cảm thấy đã đến thời điểm. Chính vì thế, tôi đã đầu tư hết mọi thứ mình có để mọi thứ chỉn chu, hoàn hảo nhất có thể”.

'Hụt chân' do 'bởi vì yêu', Juky San ‘lột xác’ khiến Vnet 'đứng hình' vì quá 'nóng bỏng' ảnh 12

Juky San thẳng thắn nhìn nhận Bởi vì yêu là một bước 'hụt chân' của mình khi không đạt được kết quả như mong đợi. Cô đã dùng chính những điều chưa hài lòng ở sản phẩm trước để hoàn thiện Khóc cười. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi tin sản phẩm lần này sẽ là sự vực dậy của bản thân sau cú 'hụt chân' đó. Tôi luôn tâm niệm mỗi lần trở lại của mình đều phải tốt hơn lần trước, điều đó không chỉ thể hiện quyết tâm làm nghề mà còn là sự tôn trọng tôi dành cho khán giả của mình”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.