Hút thuốc rồi khạc nhổ bừa bãi, Lai Guan Lin (Wanna One) bị netizen đòi trừng phạt cực gắt

SVVN - Hành động mất vệ sinh, thiếu văn minh của Lai Guan Lin (Wanna One) đang khiến cộng đồng mạng thất vọng não nề về chàng idol có gương mặt thiên thần.

Khi còn hoạt động trong nhóm Wanna One, Lai Guan Lin luôn được chú ý vì gương mặt ngây thơ trong sáng như thiên thần. Đến khi Wanna One tan rã, Guan Lin về quê nhà Trung Quốc hoạt động trên cả hai lĩnh vực diễn viên và ca sĩ nhưng chưa có thành tựu gì nổi bật.

Hút thuốc rồi khạc nhổ bừa bãi, Lai Guan Lin (Wanna One) bị netizen đòi trừng phạt cực gắt ảnh 2

Chẳng ngờ tin tức khiến cái tên Lai Guan Lin tràn ngập mạng xã hội lại không lấy gì làm vui vẻ. netizen Trung Quốc đã quay được cảnh Lai Guan Lin vừa bước đi trên phố vừa hút thuốc, chưa kể còn liên tục khạc nhổ ra đường phố. Lai Guan Lin đã trưởng thành, đủ tuổi hút thuốc nên hành động này không phạm luật, nhưng vẫn bị xem là điều không nên làm với các nghệ sĩ.

Hút thuốc rồi khạc nhổ bừa bãi, Lai Guan Lin (Wanna One) bị netizen đòi trừng phạt cực gắt ảnh 3 Lai Guan Lin hút thuốc trên đường

Hành động hút thuốc khiến Lai Guan Lin mất điểm 1 thì khạc nhổ bừa bãi khiến anh chàng bị netizen chỉ trích nặng nề, nhất là trong thời điểm COVID-19 vẫn đang rình rập khắp nơi. Tuy rằng Lai Guan Lin đã nhanh chóng đăng tải lời xin lỗi, hứa hẹn “sau này nhất định không tái phạm” nhưng cơn giận của khán giả cũng không dễ hạ nhiệt.

Hút thuốc rồi khạc nhổ bừa bãi, Lai Guan Lin (Wanna One) bị netizen đòi trừng phạt cực gắt ảnh 4 Rồi còn khạc nhổ ngay trên phố

Trên mạng xã hội Weibo cũng như các diễn đàn ở Hàn Quốc, netizen bên cạnh việc thất vọng vì Lai Guan Lin sụp đổ hình ảnh trong sáng thiên thần thì còn đòi Guan Lin phải chịu hình phạt. Nhiều người đề nghị nam idol hãy tự nguyện quét dọn đường phố để hiểu hậu quả của những gì mình đã làm.

Hút thuốc rồi khạc nhổ bừa bãi, Lai Guan Lin (Wanna One) bị netizen đòi trừng phạt cực gắt ảnh 5

Trong khi chưa tìm được hướng phát triển sau khi chia tay Wanna One, Lai Guan Lin lại tự đóng sập tương lai của mình với chuỗi hành động người thường cũng đừng nên làm chứ đừng nói là idol.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.