ĐÓN TẾT 2024

Huỳnh Lập làm dân mạng thích thú khi tái hiện đám cưới đình đám Gin Tuấn Kiệt - Puka, gửi thông điệp Tết sâu sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Huỳnh Lập rủ "một nửa" showbiz Việt vào phim Tết 'Cậu Út cậu con Cúc' phần 3, mang chuyện livestream, Việt kiều về nước và tái hiện cả đám cưới của Gin Tuấn Kiệt - Puka.

Là series gắn liền với dịp Tết nguyên đán hằng năm, Cậu Út cậu con Cúc đã dần trở thành một ‘món ăn tinh thần’ không thể thiếu của nhiều khán giả Việt nam mỗi dịp xuân về. Năm nay, không để khán giả phải trông ngóng quá lâu, Huỳnh Lập đã chính thức cho ra mắt phần 3, như một món quà mà nam nghệ sĩ dành tặng cho tất cả người hâm mộ của mình, cũng như bất cứ ai luôn hướng về gia đình, luôn trân quý những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc, đồng thời cũng muốn tìm kiếm tiếng cười và sự hài hước để mang đến không khí rộn ràng ngày Xuân trong nhà.

Huỳnh Lập làm dân mạng thích thú khi tái hiện đám cưới đình đám Gin Tuấn Kiệt - Puka, gửi thông điệp Tết sâu sắc ảnh 1

Với thời lượng lên đến 120 phút, phần 3 của Huỳnh Lập năm nay được đầu tư công phu hơn đáng kể so với hai phần trước, cả về số lượng diễn viên, kịch bản, bối cảnh lẫn cách dẫn dắt câu chuyện và cảm xúc người xem. Huỳnh Lập không chỉ gửi gắm vào đó một mà có đến 3 câu chuyện nhỏ với 3 thông điệp tưởng chừng như khác nhau nhưng lại có sự gắn kết mật thiết đến giá trị tình cảm gia đình, giá trị bản thân của người trẻ cũng như các mối quan hệ trong xã hội.

Huỳnh Lập làm dân mạng thích thú khi tái hiện đám cưới đình đám Gin Tuấn Kiệt - Puka, gửi thông điệp Tết sâu sắc ảnh 2

Với số lượng diễn viên “khủng”, bao gồm cả những tên tuổi như trên lẫn nhiều gương mặt đáng chú ý khác như Việt Hương, Lâm Vỹ Dạ, Duy Khánh, Võ Tấn Phát, Lê Nhân cho đến Mai Tài Phến, các diễn viên trẻ Khiết Đan, Tín Nguyễn, Bé Bảy… Huỳnh Lập đã phải lên lịch trước từ cách đây hơn nửa năm.

Huỳnh Lập làm dân mạng thích thú khi tái hiện đám cưới đình đám Gin Tuấn Kiệt - Puka, gửi thông điệp Tết sâu sắc ảnh 3

Trong số đó có nhiều gương mặt lần đầu tiên Huỳnh Lập hợp tác, ví dụ như Mai Tài Phến - nam diễn viên mà Huỳnh Lập từng có dịp tiếp xúc khi tham gia Sao nhập ngũ. Biết Mai Tài Phến cũng có “máu hài”, Huỳnh Lập đã để anh tham gia một vai thú vị là chủ quán ăn và anh đã hoàn toàn đúng đắn khi Mai Tài Phến đã nhập vai một cách trơn tru và cực kỳ ấn tượng.

Huỳnh Lập làm dân mạng thích thú khi tái hiện đám cưới đình đám Gin Tuấn Kiệt - Puka, gửi thông điệp Tết sâu sắc ảnh 4

Nói về việc Cậu Út cậu con Cúc đã bước sang phần 3, Huỳnh Lập cho biết, ban đầu, anh chỉ nghĩ sẽ làm sản phẩm phim Tết vui vẻ gửi đến khán giả của mình nhưng lại nhận được hiệu ứng quá thuận lợi, vì thế anh quyết định mỗi năm khi Tết về sẽ tiếp tục câu chuyện xung quanh hành trình cuộc sống của cậu Út. Nam nghệ sĩ mong, nếu phần 3 lại được khán giả đón nhận, anh sẽ tiếp tục làm phần 4, phần 5, hay duy trì ra phim hằng năm để tri ân người hâm mộ.

Huỳnh Lập làm dân mạng thích thú khi tái hiện đám cưới đình đám Gin Tuấn Kiệt - Puka, gửi thông điệp Tết sâu sắc ảnh 5
Huỳnh Lập làm dân mạng thích thú khi tái hiện đám cưới đình đám Gin Tuấn Kiệt - Puka, gửi thông điệp Tết sâu sắc ảnh 6

Rất nhiều bạn bè của Huỳnh Lập như Puka, Gin Tuấn Kiệt, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm… đã không lấy cát sê hoặc lấy rất ít, tượng trưng, và dù lịch quay rất căng thẳng nhưng tất cả đều hào hứng tham gia để có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm ý nghĩa và chất lượng trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm