ĐÓN TẾT 2024:

Suni Hạ Linh rạng rỡ tựa 'nàng thơ', tạo bất ngờ cho khán giả khi 'liều' làm mới loạt ca khúc Tết đình đám

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Nàng thơ âm nhạc' Suni Hạ Linh, sau một năm hoạt động năng suất, đã 'chốt hạ' kết lại năm cũ bằng dự án âm nhạc Xuân rộn ràng. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn tiết lộ kế hoạch đón Tết 2024 tưng bừng.

Vào những ngày cận kề Tết Nguyên đán 2024, ca sĩ Suni Hạ Linh vừa cho ra mắt liên khúc nhạc Xuân có tên Xuân bướm xinh dành tặng khán giả. Đây là một bản mashup 4 ca khúc nổi tiếng: Hoa cỏ mùa Xuân, Khúc giao mùa, Con bướm XuânXuân đã về.

Suni Hạ Linh rạng rỡ tựa 'nàng thơ', tạo bất ngờ cho khán giả khi 'liều' làm mới loạt ca khúc Tết đình đám ảnh 1

Đặc biệt, cô đã làm mới bài hát Con bướm Xuân theo hướng afro music, vốn là một thể loại pop độc đáo có nguồn gốc châu Phi nên bản phối rất sẽ rất khác biệt so với những phiên bản cũ mà khán giả đã từng nghe.

Suni Hạ Linh rạng rỡ tựa 'nàng thơ', tạo bất ngờ cho khán giả khi 'liều' làm mới loạt ca khúc Tết đình đám ảnh 2

Về việc làm mới những bài hát nhạc Xuân đã quá đỗi quen thuộc với khán giả, Suni Hạ Linh cho biết: “Cứ đến dịp Tết là mọi người đều thích nghe những ca khúc có không khí vui tươi, rộn ràng đón chào năm mới, Suni cũng thế. Vì vậy, Suni đã quyết định làm mới 4 bài hát mà bản thân rất yêu thích và ai cũng có thể nhẩm hát theo. Bản phối mới khiến liên khúc này trở nên hiện đại và gần gũi với giới trẻ hơn, nhưng vẫn giữ được tinh thần của ca khúc gốc”.

Suni Hạ Linh rạng rỡ tựa 'nàng thơ', tạo bất ngờ cho khán giả khi 'liều' làm mới loạt ca khúc Tết đình đám ảnh 3
Suni Hạ Linh rạng rỡ tựa 'nàng thơ', tạo bất ngờ cho khán giả khi 'liều' làm mới loạt ca khúc Tết đình đám ảnh 4

Suni Hạ Linh được lớn lên từ 'cái nôi' nghệ thuật khi có bố mẹ và chị gái đều là những nghệ sĩ múa. Bố nữ ca sĩ là NSND Ngô Đặng Cường – nguyên Hiệu trưởng trường Múa TP. HCM. Suni Hạ Linh hiện có nhiều 'bản hit' với lượt xem cao trên YouTube như Cứ chill thôi (106 triệu lượt xem), Không sao mà em đây rồi (84 triệu lượt xem), Cảm nắng (15 triệu lượt xem), Thích rồi đấy (12 triệu lượt xem).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm