Đến lượt con gái nuôi của Phi Nhung bức xúc khi bị tung tin đồn thất thiệt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, con gái nuôi của Phi Nhung đã lên tiếng đầy bức xúc khi bị vướng một số tin đồn về chuyện gia đình.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, ba con gái nuôi của Phi Nhung là Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang đã dần trở lại nhịp sống bình thường, vừa đi học, đi hát vừa phụ giúp quán ăn chay do Phi Nhung mở ra từ nhiều năm trước. Ba cô gái từng có kế hoạch sang Mỹ biểu diễn tiết mục tưởng nhớ mẹ nuôi trong một chương trình ca nhạc lớn nhưng tiếc rằng vì chưa xin được visa vào Mỹ nên mọi chuyện đành tạm hoãn.

Đến lượt con gái nuôi của Phi Nhung bức xúc khi bị tung tin đồn thất thiệt ảnh 1

Tuyết Nhung và ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, Tuyết Nhung đã không giấu được bức xúc trên trang cá nhân trước những tin đồn không hay. Có một số cư dân mạng đồn đoán rằng sau khi được Phi Nhung nhận nuôi, Tuyết Nhung đã không chăm sóc quan tâm hay lo lắng cho bố mẹ ruột của mình. Nữ ca sĩ bèn đăng ảnh chụp cùng mẹ để chứng tỏ cô vẫn rất khăng khít với bố mẹ ruột, kèm theo khẳng định mọi người có thể nói gì về cô cũng được nhưng không thể xúc phạm gia đình của Tuyết Nhung.

Đến lượt con gái nuôi của Phi Nhung bức xúc khi bị tung tin đồn thất thiệt ảnh 2

Cô đăng ảnh bên mẹ ruột

Tuyết Nhung tên thật là Thu Hiền, lớn lên trong gia đình khó khăn, bố qua đời, mẹ bán vé số. Vì gia đình quá túng thiếu nên Tuyết Nhung đã phải nghỉ học từ năm lớp 3. Sau khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2015, Tuyết Nhung đã được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, đưa về nhà nuôi dưỡng, dạy hát và cho đi học.

Đến lượt con gái nuôi của Phi Nhung bức xúc khi bị tung tin đồn thất thiệt ảnh 3

Ba con nuôi của ca sĩ Phi Nhung.

Trước đây, quản lý của ca sĩ Phi Nhung từng tiết lộ rằng Tuyết Nhung, Thiêng Ngân được Phi Nhung nhận nuôi trước Hồ Văn Cường. Khi nam ca sĩ đến sống tại ngôi nhà chung, hai con gái nuôi của Phi Nhung đã phải chịu khá nhiều thiệt thòi nhưng cả ba vẫn lớn lên rất thân thiết, vui vẻ bên nhau.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm