Sau nhiều lần lên tiếng kể khổ, nghệ sĩ Thương Tín phải thừa nhận một điều cực cay đắng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe những gì nghệ sĩ Thương Tín tâm sự mà khán giả vừa thương cảm vừa xót xa cho ngôi sao đình đám một thời.

Khi nghệ sĩ Thương Tín lên tiếng kể lể hoàn cảnh của mình, cư dân mạng chia ra nhiều luồng ý kiến. Có người thương cảm cho Thương Tín đã già còn lâm cảnh thất nghiệp, không có tiền nuôi nổi vợ con. Nhưng cũng nhiều khán giả thắc mắc về cách Thương Tín sử dụng khoản tiền 800 triệu đồng được ủng hộ từ trước, cũng như không đồng tình với việc ông liên tục kể khổ để kêu gọi lòng trắc ẩn của người khác.

Sau nhiều lần lên tiếng kể khổ, nghệ sĩ Thương Tín phải thừa nhận một điều cực cay đắng ảnh 1

Mới đây, trên một kênh YouTube thì Thương Tín đã có dịp nói thật về hoàn cảnh ngặt nghèo của mình. Ông thừa nhận rằng phải đi xin tiền, phải sống nhờ người khác thì thấy rất nhục. Nhưng vì ông đã cố gắng hết sức nhưng vẫn lâm vào bước đường cùng, không còn cách nào khác nên phải lên tiếng kêu cứu. Bởi vậy mà Thương Tín mong được khán giả thông cảm chứ bản thân ông cũng không muốn sống như vậy. Nam diễn viên cũng mong sau khi dịch bệnh được kiểm soát thì gia đình ông sẽ bớt khổ hơn, ông sẽ có thể đi đóng phim trở lại.

Sau nhiều lần lên tiếng kể khổ, nghệ sĩ Thương Tín phải thừa nhận một điều cực cay đắng ảnh 2

Diễn viên Thương Tín vẫn chịu di chứng của lần đột quỵ cách đây vài tháng.

Hiện giờ, Thương Tín đã khỏi COVID-19 nhưng sức khỏe vẫn chịu ảnh hưởng của lần đột quỵ trước đó nên ông đi lại không vững vàng, thường bị ngã. Ông cũng giải thích rằng số tiền 800 triệu đồng đã chi tiêu theo đúng đề nghị của các mạnh thường quân là xây căn nhà nhỏ dưới quê cũng như mua bảo hiểm nhân thọ cho con. Chỉ còn lại một khoản tiền nhỏ thì ông chi tiêu trong đợt dịch vừa rồi đã hết sạch nên lại túng quẫn như trước đây.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.