Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa mang đến sản phẩm âm nhạc mới “Từ nơi tôi sinh ra”, Jack trở nên cực ‘viral’ trên mạng xã hội, với hình ảnh của cầu thủ đình đám thế giới Lionel Messi.

Hình ảnh của cầu thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới Lionel Messi xuất hiện trong MV Từ nơi tôi sinh ra của Jack bất ngờ nhận được sự ‘viral’ khủng trên mạng xã hội. Ca khúc này bắt nguồn từ những mối duyên kỳ diệu trong đời Jack. Ít ai biết, trước khi bén duyên âm nhạc và trở thành ca sĩ, Jack từng là cậu bé Phương Tuấn ở Bến Tre, có đam mê lớn với bóng đá. Khi ấy, cậu có thể đá bóng mỗi ngày, từng thi đấu một số giải, trở thành "vua phá lưới" của huyện và được mời tham gia huấn luyện tại lớp đào tạo tài năng của tỉnh.

Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ảnh 1

Lúc đó, cậu bé Phương Tuấn rất thần tượng tiền đạo Lionel Messi, luôn ao ước gặp nhưng cũng hiểu rằng đây chỉ là mơ ước viển vông không thể chạm tới. Khi đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, Jack vẫn không thay đổi tình yêu dành cho bóng đá cũng như được bộ môn này truyền cảm hứng mạnh mẽ. Anh cứ nghĩ về nó trong đầu mỗi ngày, cuối cùng đưa ra quyết định táo bạo: "Biến ước mơ gặp gỡ Lionel Messi thành hiện thực".

Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ảnh 2

Hồi tháng Năm năm nay, Jack sang Paris (Pháp) để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. Buổi gặp gỡ định mệnh này mang đến cho Jack nhiều cảm xúc. Jack cảm nhận rõ và muốn biến sự kiện này thành câu chuyện truyền cảm hứng đến với cộng đồng và khán giả trẻ: “Không gì là không thể, dám ước mơ, dám nghĩ dám làm”.

Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ảnh 3

Jack kể về cách anh gặp gỡ huyền thoại Messi. Anh nhờ một người anh ở Paris và một người anh ở Việt Nam cùng kết nối với phía Messi. Phía Jack cũng khẳng định rằng không phải đơn thuần gặp Messi để chụp hình, xin chữ ký mà lớn lao hơn là truyền cảm hứng đến những người trẻ theo đuổi ước mơ, đam mê. Vốn không kỳ vọng nhiều, anh bất ngờ khi nhận email phản hồi đồng ý từ phía Messi.

Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ảnh 4

Ngày gặp danh thủ Messi, Jack được người đại diện nhắc nhở: "Nếu đề cập đến Messi, vui lòng không khai thác thương mại hình ảnh, tên tuổi của Messi". Đó là lý do sản phẩm không có tài trợ và tắt chế độ kiếm tiền trên YouTube. Điều Jack muốn là sản phẩm có thể truyền tải thông điệp về ước mơ đến càng nhiều người càng tốt.

Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ảnh 5

Một kỷ niệm thú vị về hành trình gặp huyền thoại Messi cũng được Jack kể lại. Tự nhận mình không giỏi ngoại ngữ nhưng anh đã dành vài tháng để học tiếng Tây Bay Nha. Vậy mà khi gặp Messi, anh chỉ kịp nhớ gửi lời chào: "Tôi rất vinh dự khi gặp anh", và Messi nói: "Tôi cũng vậy". Cuộc gặp diễn ra không ngắn, không dài nhưng Jack chỉ được giữ lại vài thước phim kỷ niệm với thần tượng.

Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ảnh 6

Jack vốn có ý tưởng về Từ nơi tôi sinh ra nhưng nó chỉ thực sự được thôi thúc mãnh liệt khi anh gặp Messi. Cầu thủ huyền thoại này đã truyền đến anh cảm hứng rất mạnh mẽ. Anh nói: "Tôi chỉ là hạt cát thôi. Tôi đã rất rụt rè trước anh ấy nhưng khi tiếp xúc, anh ấy hoàn toàn không mang lại cảm giác của một siêu sao, một huyền thoại mà như hai người bạn thân. Tôi học được rất nhiều điều hay từ cuộc gặp gỡ này".

Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ảnh 7

Với tinh thần đó, Jack nghĩ đến một ca khúc La Tinh mang màu sắc âm nhạc lễ hội, có giai điệu tươi sáng, đầy năng lượng, luôn thôi thúc và hướng tới, phần lời tích cực và tràn đầy hy vọng. Jack tâm sự: "Tôi không xem sản phẩm này là một MV, mà là cách mình trân trọng và lưu giữ khoảnh khắc với một huyền thoại sống, cũng như hành trình tôi tìm được lý tưởng sống cho riêng mình”.

Jack tái xuất ‘gây choáng’ nhưng dân tình lại dồn chú ý vào siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ảnh 8

Với Từ nơi tôi sinh ra, Jack muốn động viên các em nhỏ đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, đam mê và hy vọng, hãy luôn tự tin, nuôi dưỡng ước mơ của mình và có thể một ngày trong tương lai sẽ chạm tay vào giấc mơ. Anh và ê kíp dự định bán đấu giá chiếc áo cầu thủ có chữ ký của Lionel Messi, góp vào quỹ hỗ trợ các tài năng bóng đá trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm