Jun Phạm ‘lột xác’ trong diễn xuất: ‘Thực sự đau đớn, nhưng cũng rất thỏa mãn khi hoàn thành’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả ngợi khen diễn xuất chín muồi của Jun Phạm trong phim '7 năm chưa cưới sẽ chia tay'. Anh đã chia sẻ cách để thể hiện phân đoạn đầy nước mắt khi hóa thân trong vai diễn lần này.

Dù bị so sánh với bản Hàn - Secret Love, song phiên bản Việt đã được “nhào nặn” cho hợp với bối cảnh và xã hội Việt Nam. Dẫu có bi kịch, nhiều tình tiết drama nhưng nhẹ nhàng, dễ thở hơn bản gốc. Phim đã nhanh chóng chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem trên các nền tảng.

Jun Phạm ‘lột xác’ trong diễn xuất: ‘Thực sự đau đớn, nhưng cũng rất thỏa mãn khi hoàn thành’ ảnh 1

Hơn kỳ vọng, Thúy Ngân được khen diễn tròn vai, tự nhiên nhưng nhân vật gây ức chế. Thảo Tâm thể hiện được tính cách kiêu kỳ của một cô tiểu thư nhà giàu, đài từ tốt. Trong khi, Jun Phạm gây chú ý với sự trưởng thành và lột xác trong diễn xuất, được đánh giá có diễn xuất tốt nhất phim.

Jun Phạm ‘lột xác’ trong diễn xuất: ‘Thực sự đau đớn, nhưng cũng rất thỏa mãn khi hoàn thành’ ảnh 2

Jun Phạm chứng minh được khả năng diễn xuất với phân cảnh đau khổ, khóc trước Thúy Ngân. Theo anh, đây là trường đoạn nặng tâm lý, Jun Phạm và Thúy Ngân phải bàn bạc kỹ lưỡng, nghiêm túc trước khi lên set quay.

Jun Phạm ‘lột xác’ trong diễn xuất: ‘Thực sự đau đớn, nhưng cũng rất thỏa mãn khi hoàn thành’ ảnh 3

Anh cho biết: “Tôi và Thúy Ngân nói chuyện với nhau khoảng 3 tiếng, tôi diễn và Ngân nương theo. Tôi cần một chút men để kêu gọi nỗi buồn về với mình, cảm giác mất hết tất cả. Tôi nhớ, đáng lẽ phải quay thêm 3, 4 lần nữa nhưng cả đoàn quyết định dừng vì sợ tôi mất sức. Lúc đó là 11h khuya, đáng lẽ quay tới 2h - 3h sáng. Đây chắc chắn là phân cảnh cực nhất của Tuấn Kiệt và Thiên Ân trong phim. Chúng tôi không có nhiều cảnh quá là hoành tráng đâu. Tôi và Thúy Ngân rất thương nhau”.

Jun Phạm ‘lột xác’ trong diễn xuất: ‘Thực sự đau đớn, nhưng cũng rất thỏa mãn khi hoàn thành’ ảnh 4

Về Võ Cảnh, anh còn bỡ ngỡ khi mới “chạm ngõ” phim ảnh, nhận phải nhiều tranh cãi như “thoại đơ, diễn dở”. Tuy nhiên, thực tế đây là vai nặng tâm lý, rất hiếm có một diễn viên nam khác có thể đảm nhận một cách hoàn hảo và một bộ phận có thể đồng cảm được.

Jun Phạm ‘lột xác’ trong diễn xuất: ‘Thực sự đau đớn, nhưng cũng rất thỏa mãn khi hoàn thành’ ảnh 5

Cảnh quay xúc động, để lại nhiều cảm xúc cho anh là cảnh trong bệnh viện khi Quỳnh Châu và đứa con trong bụng của cô qua đời. “Cảnh này thực sự đau đớn, nhưng cũng rất thỏa mãn khi hoàn thành. Dù tinh thần tôi đau khổ vì cảm nhận nỗi đau của nhân vật. Là một diễn viên, những cảm xúc mãnh liệt như vậy khiến mình thấy thỏa mãn và hài lòng với công việc của mình”, nam diễn viên tâm sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.