Tiết lộ mới nhất của 'nữ hoàng nước mắt xứ Hàn' bất ngờ 'gây bão' cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Choi Ji Woo tiết lộ các 'bà mẹ bạn thân' của mình là Kim Tae Hee, điều này khiến khán giả háo hức chưa từng thấy. 

Theo bản xem trước tập 532 của chương trình truyền hình The Return of Superman của KBS 2TV, Choi Ji Woo (MC của chương trình) đã khoe tình bạn của mình với Kim Tae Hee. Cô tiết lộ: "Tôi có rất nhiều người bạn đã làm mẹ. Con thứ hai của Kim Tae Hee chỉ cách con gái tôi một tuổi nên chúng tôi chia sẻ rất nhiều bí quyết và đồ dùng cho bé. Tôi cũng nhận được lời khuyên từ Shin Ae Ra vì cô ấy hiện đang dẫn chương trình nuôi dạy con cái".

Tiết lộ mới nhất của 'nữ hoàng nước mắt xứ Hàn' bất ngờ 'gây bão' cộng đồng mạng ảnh 1

The Return of Superman là chương trình truyền hình thực tế 'ăn khách' được phát sóng vào Chủ Nhật hằng tuần, lúc 21h15 trên kênh KBS2. Các ông bố là người nổi tiếng sẽ có nhiệm vụ một mình chăm con khi vợ vắng nhà trong vòng 2 ngày mà không có sự trợ giúp của bất kì ai. Trong vòng 48 tiếng, các ông bố và các con hoặc là hoàn thành một nhiệm vụ mà vợ đã viết ra hoặc cùng con khám phá các hoạt động mới. Đôi khi, những người bạn là người nổi tiếng của ông bố sẽ ghé thăm để tương tác với các bé.

Tiết lộ mới nhất của 'nữ hoàng nước mắt xứ Hàn' bất ngờ 'gây bão' cộng đồng mạng ảnh 2

Choi Ji Woo kết hôn với một người đàn ông trẻ hơn không phải người nổi tiếng vào năm 2018 và làm mẹ vào năm 2020 sau khi sinh một bé gái.

Tiết lộ mới nhất của 'nữ hoàng nước mắt xứ Hàn' bất ngờ 'gây bão' cộng đồng mạng ảnh 3

Công ty quản lý Studio Santa Claus Entertainment của Choi Ji Woo vừa thông báo nữ diễn viên sẽ xuất hiện đặc biệt trong phần 2 của Black Fean, một bộ phim truyền hình Chủ Nhật của đài TBS Nhật Bản sẽ được phát sóng vào ngày 6/7. Black Fean là bộ phim được phát sóng trên đài TBS vào năm 2018 và trở lại với phần 2 sau 6 năm. Choi Ji Woo dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phim với vai Park So Hyun, một bác sĩ người Hàn Quốc, quản lý bệnh viện và chủ nhà hàng, người có đủ nguồn lực để mở một cửa hàng ở nước ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm