K-pop thắng lớn tại 'Giải thưởng âm nhạc Billboard 2023'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 19/11 (theo giờ địa phương), lễ trao giải 'Billboard Music Awards 2023' đã diễn ra. Năm nay, bốn hạng mục K-pop mới đã được thêm vào: "Nghệ sĩ K-pop hàng đầu toàn cầu", "Album K-pop hàng đầu", "Bài hát K-pop hàng đầu toàn cầu" và "Nghệ sĩ lưu diễn K-pop hàng đầu".

Giải thưởng Âm nhạc Billboard xác định người chiến thắng dựa trên số liệu hiệu suất trên bảng xếp hạng Billboard cuối năm và khoảng thời gian theo dõi các giải thưởng năm nay kéo dài từ ngày 4/11/2022 đến ngày 12/10/2023.

NewJeans giành giải "Nghệ sĩ K-pop toàn cầu hàng đầu". Hanni chia sẻ: “Được đề cử ở hạng mục này cùng với những nghệ sĩ tên tuổi lớn mà tất cả chúng tôi đều ngưỡng mộ đã là một vinh dự và chúng tôi rất biết ơn vì có cơ hội được biểu diễn tại Billboard Music Awards”. Minji nói thêm: “Giải thưởng này sẽ là lời nhắc nhở cho chúng tôi về tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà NewJeans đã nhận được từ người hâm mộ BUNNIES. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để đáp lại tình cảm của tất cả những người hâm mộ”.

Stray Kids giành giải "Album K-pop hàng đầu" cho 5-STAR. Bang Chan gửi lời cảm ơn đến fanclub STAY: “Nếu không có tình yêu và sự ủng hộ từ mọi người, có lẽ chúng tôi đã không thể tiến xa đến thế này”. Changbin nói thêm: “Chúng tôi đã nhận được một giải thưởng vô cùng giá trị và tuyệt vời. Tất cả là nhờ tình yêu to lớn mà STAY đã dành cho chúng tôi, điều đó đã cho phép chúng tôi trở lại với âm nhạc tuyệt vời hơn nữa”.

Jungkook của BTS đã mang về giải thưởng "Bài hát K-pop toàn cầu hàng đầu" với Seven (feat. Latto). Trong video nhận giải thưởng của mình, Jungkook chia sẻ: “Thật khó để diễn tả lòng biết ơn của tôi bằng lời nói. Cảm ơn ARMY và mọi người đã yêu thích bài hát này. Nếu không có các bạn, tôi đã không thể nhận được giải thưởng tuyệt vời ngày hôm nay”.

K-pop thắng lớn tại 'Giải thưởng âm nhạc Billboard 2023' ảnh 1

Nhóm BLACKPINK đã được chọn là "Nghệ sĩ lưu diễn K-pop hàng đầu" cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink, thu hút tổng cộng 1,8 triệu người và lần đầu tiên giành được Giải thưởng âm nhạc Billboard.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.