Phim hay chiếu rạp:

Kè nào dám 'nguyền rủa' Angelina Jolie để tạo nên màn rượt đuổi thót tim nhất mùa Hè?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chia tay thế giới cổ tích đầy mê hoặc của  'Maleficent'  hay  'Come Away', mùa Hè này, Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm giật gân 'Those Who Wish Me Dead' (Những kẻ nguyền ta chết) . 

Trong phim, Angelina Jolie sẽ hóa thân vào vai Hannah, một smokejumper (lính cứu hỏa nhảy dù vào đám cháy rừng) vẫn còn bị ám ảnh bởi cái chết của ba người mà cô không kịp cứu thoát trong một đám cháy trước đó. Hannah tình cờ gặp gỡ một cậu bé 12 tuổi đầy hoảng loạn và không còn nơi nào để đi.

Sau khi chứng kiến một vụ giết người man rợ, cậu bé đã phải chạy trốn khỏi những tên sát thủ đang truy lùng mình trong đám cháy rừng đầy giận giữ. Số phận cậu bé được đặt vào tay Hannah, chuyên gia sinh tồn ở những tình huống như thế này.

Kè nào dám 'nguyền rủa' Angelina Jolie để tạo nên màn rượt đuổi thót tim nhất mùa Hè? ảnh 4

Trailer đầu tiên cho Kẻ nguyền ta chết đã được hé lộ. Không còn hình ảnh một phù thủy quyền năng, Jolie trong phimcó tạo hình rắn rỏi, đúng chất một smokejumper thực thụ. Trong phần mở đầu của đoạn giới thiệu, Angelina Jolie thể hiện diễn xuất nội tâm đáng nể khi khắc họa một Hannah đầy day dứt khi không thể cứu được những nạn nhân trong một đám cháy cô từng tham gia cứu hộ.

Kè nào dám 'nguyền rủa' Angelina Jolie để tạo nên màn rượt đuổi thót tim nhất mùa Hè? ảnh 5

Phần sau của trailer là màn rượt đuổi đầy căng thẳng giữa Hannah, Connor khỏi những kẻ sát nhân man rợ đang truy lùng cậu bé. Như để “tăng độ khó cho game”, chúng không thương tiếc phóng hỏa tại một góc rừng, từ đó tạo nên một vụ hỏa hoạn khủng khiếp. Giữa ngọn lửa hung tàn đang chực chờ nuốt chửng, Hannah và Connor phải tìm cách để không lọt vào tầm mắt “những kẻ nguyền họ chết”.

Kè nào dám 'nguyền rủa' Angelina Jolie để tạo nên màn rượt đuổi thót tim nhất mùa Hè? ảnh 6

Giống như sức nóng và sự ngột ngạt giữa cánh rừng đang bùng cháy dữ dội, khán giả khi theo dõi Kẻ nguyền ta chết cũng sẽ bị cuốn vào cuộc chạy trốn ngột ngạt và thót tim không kém. Những phân cảnh hành động giữa khung cảnh ấn tượng hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khi phim chính thức ra rạp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm