Khán giả cảm động trước lời nhắn nhủ của Hari Won về bệnh ung thư cổ tử cung

SVVN - Chia sẻ của Hari Won về căn bệnh mà cô đang chống chọi đã khiến nhiều người cảm động.

Sau khi Hari Won kể rằng cô đã mổ hai lần nhưng căn bệnh ung thư cổ tử cung vẫn chưa chấm dứt, vẫn còn viêm thì khán giả đã tới tấp hỏi thăm. Trước đây, nhiều người từng thắc mắc vì sao Hari Won và Trấn Thành chưa sinh con nhưng giờ thì mọi người đã hiểu, Hari Won vì căn bệnh này mà rất khó mang thai, thậm chí có nguy cơ vô sinh nếu chẳng may ung thư tái phát lần nữa.

Khán giả cảm động trước lời nhắn nhủ của Hari Won về bệnh ung thư cổ tử cung ảnh 7 Hari Won bật khóc khi nhắc đến bệnh tình
Hari Won cũng từng chia sẻ rằng Trấn Thành và gia đình chồng rất hiểu cho bệnh tình của cô nên không hề giục giã chuyện con cái. Mọi người đều khuyên Hari Won hãy giữ tinh thần lạc quan, chăm sóc sức khỏe để đẩy lùi bệnh tật. Kết quả là Hari Won đang tăng tới 4 kg do tẩm bổ.
Khán giả cảm động trước lời nhắn nhủ của Hari Won về bệnh ung thư cổ tử cung ảnh 8 Trấn Thành rất hiểu cho tình trạng sức khỏe của vợ

Trước những lời thăm hỏi của khán giả, Hari Won tiết lộ cô đang ăn uống đầy đủ, tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe cũng như hệ miễn dịch. Nhắc đến căn bệnh của mình, Hari Won khuyên phụ nữ hãy đi khám phụ khoa định kỳ hàng năm chứ đừng e ngại. Ngoài ra, nếu có điều kiện thì chị em cũng nên tiêm vắc xin phòng ung thư cổ tử cung. Trước đây, khi Hari Won còn trẻ thì thấy vắc xin đắt quá nên không đủ tiền tiêm. Giờ đây dù đã bị ung thư, cô vẫn quyết định tiêm với hy vọng có tiêm còn hơn không.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm