Khán giả sốc với gia cảnh của chị ruột Hồ Văn Cường, có giống người nhà ca sĩ nổi tiếng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi giật mình với ngôi nhà cũ nát của gia đình Hồ Văn Cường ở quê, khán giả lại bất ngờ với hoàn cảnh của chị ruột nam ca sĩ.

Sau khi ồn ào giữa Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung bùng nổ, khán giả bèn quan tâm đặc biệt đến hoàn cảnh của ngôi sao từng được xem là tài năng nhí. Ngôi nhà của gia đình Hồ Văn Cường ở dưới quê Tiền Giang đã cũ nát, xuống cấp nhưng bố mẹ của nam ca sĩ vẫn chưa có tiền để tu sửa lại.

Khán giả sốc với gia cảnh của chị ruột Hồ Văn Cường, có giống người nhà ca sĩ nổi tiếng? ảnh 3

Hai vợ chồng chị gái ruột của Hồ Văn Cường hiện đang kiếm sống bằng nghề bán vé số, lượm ve chai… với thu nhập chừng 1 triệu/tháng. Thời gian gần đây do dịch bệnh thì công việc còn khó khăn hơn nữa nên hai vợ chồng phải gửi một con lên cho bà ngoại, tức mẹ của Hồ Văn Cường trông nom giúp.

Khán giả sốc với gia cảnh của chị ruột Hồ Văn Cường, có giống người nhà ca sĩ nổi tiếng? ảnh 4

Biết được điều này, khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi Hồ Văn Cường đã từng nhận được 200 triệu đồng tiền thưởng từ cuộc thi "Giọng hát Việt nhí" năm 2016, từ đó đến nay vẫn đi hát đều đặn với Phi Nhung nhưng gia đình vẫn rất khó khăn. Toàn bộ tiền thưởng cũng như thù lao đi hát của Hồ Văn Cường đều do quản lý của Phi Nhung nắm giữ và chính nam ca sĩ cũng không biết mình có bao nhiêu tiền.

Khán giả sốc với gia cảnh của chị ruột Hồ Văn Cường, có giống người nhà ca sĩ nổi tiếng? ảnh 5

Hồ Văn Cường khi mới trở thành quán quân một cuộc thi hát.

Chính vì thế mà netizen cho rằng, ca sĩ Phi Nhung nên đưa lại toàn bộ thu nhập của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ, để gia đình có tiền sửa sang nhà cửa cũng như cải thiện cuộc sống. Bởi Hồ Văn Cường nay đã 18 tuổi, đủ trưởng thành để quyết định nên làm gì với số tiền mình kiếm được.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.