Khán giả ‘sốc’ với phản ứng của Anh Tú khi bà xã Diệu Nhi tự thực hiện cảnh cháy nguy hiểm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn thấy Diệu Nhi quyết tâm tự thực hiện cảnh cháy nổ nguy hiểm, Anh Tú tỏ ra hết sức lo lắng cho sự mạo hiểm của bà xã.

Nếu Anh Tú tự cạo tóc và đóng cảnh nhảy 50 lần để đóng phim Gặp lại chị bầu thì Diệu Nhi bị bỏng chân sau phân đoạn cháy. Tinh thần làm việc nhiệt huyết, hết mình của hai diễn viên cho tác phẩm khiến đạo diễn Nhất Trung rất cảm phục.

Khán giả ‘sốc’ với phản ứng của Anh Tú khi bà xã Diệu Nhi tự thực hiện cảnh cháy nguy hiểm ảnh 1

Ngọc Huyền (do Diệu Nhi thủ vai) là một cô gái đam mê diễn xuất, với ước mơ một ngày sẽ nổi tiếng. Cô không nề hà bất cứ công việc gì trên phim trường, từ may phục trang đến làm diễn viên quần chúng. Trong một cảnh phim, Ngọc Huyền chấp nhận đóng cảnh bị đốt cháy khiến nhóm bạn phải lo lắng.

Khán giả ‘sốc’ với phản ứng của Anh Tú khi bà xã Diệu Nhi tự thực hiện cảnh cháy nguy hiểm ảnh 2

Ở hậu trường phân đoạn nguy hiểm này, Diệu Nhi cũng “chịu chơi" giống như nhân vật của cô, không cần nhờ đến cascadeur, khiến đạo diễn Nhất Trung và mọi người đều lo lắng. “Nhi muốn tự mình thực hiện để có thêm trải nghiệm thanh xuân làm phim, sống trọn với nhân vật. Ê kíp chuẩn bị rất kỹ càng mọi tình huống nhưng vẫn xảy ra tai nạn nhỏ khi Nhi bị bỏng một chút ở chân. Cảm ơn Nhi đã hy sinh ở cảnh quay nguy hiểm này”, đạo diễn Nhất Trung nói.

Khán giả ‘sốc’ với phản ứng của Anh Tú khi bà xã Diệu Nhi tự thực hiện cảnh cháy nguy hiểm ảnh 3

Anh Tú không giấu được sự căng thẳng và lo lắng cho sự an toàn của vợ: “Từ trước đến nay, không có nhiều diễn viên Việt Nam tự đóng cảnh bị cháy như thế này. Họ thường sử dụng cascadeur cho đến khi xong xuôi hết mới vào. Trong phim, Diệu Nhi phải tự thực hiện các cảnh này. Tôi rất lo lắng nhưng hy vọng mọi chuyện diễn ra một cách an toàn”.

Khán giả ‘sốc’ với phản ứng của Anh Tú khi bà xã Diệu Nhi tự thực hiện cảnh cháy nguy hiểm ảnh 4

Suốt quá trình Diệu Nhi hóa trang và chuẩn bị cho cảnh quay, Anh Tú luôn ở bên quan sát và dặn dò vợ. Lúc nhìn bà xã đóng cảnh bị lửa cháy khắp người, ánh mắt nam diễn viên đầy sự lo âu và chỉ chờ vợ ra tín hiệu, anh cùng ê kíp chạy vào dập lửa, thoa thuốc lên người cô. Anh Tú thú nhận rằng, nếu cho anh đóng cảnh bị cháy, anh rất sợ. Nam diễn viên sốt sắng: “Người ta vẫn nói, đừng đùa với lửa. Khi đóng cảnh nguy hiểm, không ai dám chắc 100% sẽ an toàn tuyệt đối. Rất may là Nhi chỉ bị bỏng nhẹ ở chân. Vì thế, tôi rất tự hào về vợ trong cảnh quay này”.

Khán giả ‘sốc’ với phản ứng của Anh Tú khi bà xã Diệu Nhi tự thực hiện cảnh cháy nguy hiểm ảnh 5

Ngược lại với sự lo âu của đạo diễn Nhất Trung và ông xã Anh Tú, Diệu Nhi lại rất hào hứng về cảnh quay liều lĩnh: “Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm làm diễn viên đóng thế. Nó giúp tôi hiểu, cascadeur là nghề rất cực khổ mà cát sê lại ít nên tôi muốn các đoàn phim hãy tăng thù lao cho cascadeur vì họ hy sinh sức khỏe, nhan sắc cho nghề”.

Khán giả ‘sốc’ với phản ứng của Anh Tú khi bà xã Diệu Nhi tự thực hiện cảnh cháy nguy hiểm ảnh 6

Dẫu nói vậy nhưng khi thực hiện cảnh cháy, Diệu Nhi phải thốt lên rằng “quá kinh dị" vì cô chỉ có cảm giác lửa đang tràn khắp cơ thể và lúc xem lại cô mới hoảng hốt vì mình không khác gì “ngọn đuốc sống". “Tôi chỉ cảm nhận, lửa càng ngày càng nóng trong khi bản thân vẫn giữ bình tĩnh diễn xuất. Khi chịu hết nổi, tôi mới la lên để mọi người vào dập lửa”.

Khán giả ‘sốc’ với phản ứng của Anh Tú khi bà xã Diệu Nhi tự thực hiện cảnh cháy nguy hiểm ảnh 7

Diệu Nhi kể: “Tôi chỉ muốn bộ phim của mình được tốt nhất. Hơn nữa, mình đang còn trẻ, phải trải nghiệm, chứ mai mốt già rồi, có muốn làm cũng không làm được. Sau khi trải nghiệm một lần cho biết, lần sau tôi sẽ không làm nữa”, cô kể. Sau vài lần quay, chân trái của Diệu Nhi bị bỏng do sức nóng của lửa. Sau khi thoa thuốc, vết bỏng của cô cũng nhanh chóng hồi phục và may mắn không để lại sẹo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm