Khán giả xúc động khi Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp khi bí mật làm mẹ năm 21 tuổi

SVVN - Xem ảnh Hiền Thục bên bé Gia Bảo cũng như đọc tâm sự của cô, khán giả càng thêm ngưỡng mộ Hiền Thục khi lựa chọn làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ và sự nghiệp đang thăng hoa.

Mới đây, Hiền Thục bất ngờ chia sẻ những tấm ảnh cũ, ghi lại khoảnh khắc Hiền Thục năm 21 tuổi bên con gái Gia Bảo mới chào đời. Có thể thấy cô nhóc Gia Bảo xinh xắn, bụ bẫm cho thấy Hiền Thục chăm con rất khéo và khuôn mặt bà mẹ trẻ luôn ánh lên niềm hạnh phúc.

Khán giả xúc động khi Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp khi bí mật làm mẹ năm 21 tuổi ảnh 6

Dưới loạt ảnh này, Hiền Thục tâm sự "Hôm qua xem bộ phim, có đoạn đứa bé nói với mẹ nó rằng thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ, song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi. Thật là món quà tuyệt đẹp".

Khán giả xúc động khi Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp khi bí mật làm mẹ năm 21 tuổi ảnh 7

Hoài niệm của Hiền Thục khiến khán giả không khỏi xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng. Gần 20 năm trước, những cô gái làm mẹ đơn thân vẫn phải chịu ánh nhìn soi mói và kỳ thị của cộng đồng. Nhất là Hiền Thục khi đó đang là ca sĩ nổi tiếng, sự nghiệp đang phát triển thì lại chấp nhận đánh đổi vắng bóng khỏi showbiz một thời gian dài để bí mật sinh con. Ngày đó, Hiền Thục đã suy nghĩ rất nhiều đấu tranh rất nhiều, biết là sẽ vất vả trăm bề nhưng vẫn quyết định giữ bé lại.

Khán giả xúc động khi Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp khi bí mật làm mẹ năm 21 tuổi ảnh 8

Cô đã giữ kín chuyện làm mẹ suốt nhiều năm, đến khi con gái lớn mới công khai với khán giả. Nhìn lại những vất vả đã qua, khán giả không khỏi ngưỡng mộ nữ ca sĩ đã chấp nhận khó khăn để sinh con một mình. Hiện giờ, Hiền Thục và Gia Bảo đang sống tại Mỹ và nữ ca sĩ vẫn giữ được sắc vóc trẻ đẹp đáng ghen tị.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.