Khán giả xúc động khi Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp khi bí mật làm mẹ năm 21 tuổi

SVVN - Xem ảnh Hiền Thục bên bé Gia Bảo cũng như đọc tâm sự của cô, khán giả càng thêm ngưỡng mộ Hiền Thục khi lựa chọn làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ và sự nghiệp đang thăng hoa.

Mới đây, Hiền Thục bất ngờ chia sẻ những tấm ảnh cũ, ghi lại khoảnh khắc Hiền Thục năm 21 tuổi bên con gái Gia Bảo mới chào đời. Có thể thấy cô nhóc Gia Bảo xinh xắn, bụ bẫm cho thấy Hiền Thục chăm con rất khéo và khuôn mặt bà mẹ trẻ luôn ánh lên niềm hạnh phúc.

Khán giả xúc động khi Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp khi bí mật làm mẹ năm 21 tuổi ảnh 6

Dưới loạt ảnh này, Hiền Thục tâm sự "Hôm qua xem bộ phim, có đoạn đứa bé nói với mẹ nó rằng thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ, song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi. Thật là món quà tuyệt đẹp".

Khán giả xúc động khi Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp khi bí mật làm mẹ năm 21 tuổi ảnh 7

Hoài niệm của Hiền Thục khiến khán giả không khỏi xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng. Gần 20 năm trước, những cô gái làm mẹ đơn thân vẫn phải chịu ánh nhìn soi mói và kỳ thị của cộng đồng. Nhất là Hiền Thục khi đó đang là ca sĩ nổi tiếng, sự nghiệp đang phát triển thì lại chấp nhận đánh đổi vắng bóng khỏi showbiz một thời gian dài để bí mật sinh con. Ngày đó, Hiền Thục đã suy nghĩ rất nhiều đấu tranh rất nhiều, biết là sẽ vất vả trăm bề nhưng vẫn quyết định giữ bé lại.

Khán giả xúc động khi Hiền Thục chia sẻ ảnh chụp khi bí mật làm mẹ năm 21 tuổi ảnh 8

Cô đã giữ kín chuyện làm mẹ suốt nhiều năm, đến khi con gái lớn mới công khai với khán giả. Nhìn lại những vất vả đã qua, khán giả không khỏi ngưỡng mộ nữ ca sĩ đã chấp nhận khó khăn để sinh con một mình. Hiện giờ, Hiền Thục và Gia Bảo đang sống tại Mỹ và nữ ca sĩ vẫn giữ được sắc vóc trẻ đẹp đáng ghen tị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.